overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: P4V88+ กับ P4 3.0 ใครลากได้เท่าไรมั้งอะครับ

  1. #1
    panyaoon's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี

    Default P4V88+ กับ P4 3.0 ใครลากได้เท่าไรมั้งอะครับ

    คือผมเคยใช้ P4P800 SE มันลากไปได้ 3.8 โมไฟ+เปลี่ยนพัดลมนะ แล้วตอนนี้บอร์ดมันพังไปแล้วอะครับ เลยหันมาใช้ ASROCK P4V88+ (งบหมดอะครับซื้อได้แค่นี้) อยากทราบว่าใครเคยลากได้เท่าไรมั้งอะครับ ผมลากได้3.4เอง -*- มันเพื่มไฟเลี้ยงไม่ได้เลยอยากรู้ว่าสูงสุด ลากได้เท่าไรอะ

    3.6 ไปซะแล้ว คนบ้าโดนยุเลยลองลากดู เล่น pes2008 ไม่แฮ้ง ไม่เอ๋อ โอ้วชอบจัย
    รูป รูป
    Last edited by panyaoon; 24 Jan 2008 at 17:29:58.

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    3.4 ก้อบุญแล้ว เคยใช้มานปรับไฟอะไรไม่ได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    นั่นสิ แถมชิบเวีย อีก

  4. #4
    panyaoon's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี

    Default

    อิอิแสดงว่าเรามีบุญ เหอๆ อยากรู้ว่ามีใครได้สัก 3.6 มั้งไหม

  5. #5
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    จขกท. จัดไปครับ 3.6 รอชม!!

  6. #6
    panyaoon's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี

    Default

    คนบ้าโดนยุซะงั้น 3.6 ไปซะแล้วเล่น pes2008 ไม่แฮ้ง ไม่เอ๋อ โอ้ว สวยงาม

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    โอ้ว สุดยอดดดดดดดดดดดดดด
    ก็อย่างว่าแหละครับ Rev E0

    ตระกูลที่ rev ลงท้ายด้วย 0 มันชอบลากแบบแปลกๆได้ทุกที งิงิ

  8. #8
    panyaoon's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี

    Default

    555+ ลากแบบแปลกๆผลที่ตามมามันก็แปลกๆน้อ เล่นเกมโหดๆไม่เป็นอะไร พอเปิดเกมวางระเบิดของวินโด้เล่น รอตอนลงเกม ดันค้างไปวูปนึงซะงั้น -*- นึกว่าจะไปซะแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member kyo2530's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    บ้าจริงๆ โดนยุนิดเดียว มันว่างจัดด้วยใช่ไหม 555+

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรงมิใช่น้อยเลย แฮะ Asrock ก็แรงได้ ^^

  11. #11
    OverclockZone Member djlovly's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default

    นายใช้ ซิงค์ไรหรอ ...

  12. #12
    panyaoon's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี

    Default

    มาตอบช้า อิอิ โทษทีๆ ไปต่างจังหวัดมา ซิงค์ FATALITY FS - C77 อะครับ

    http://www.zalman.co.kr/eng/product/view.asp?idx=174

    หน้าตาก็ตามลิ้งอะครับ เพื่อนๆผมเรียกกันชามข้าวหมา มันใหญ่แล้วก็หนักมากเลยอ้า อิอิ แต่เย็นดีครับ

  13. #13
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default


  14. #14
    panyaoon's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี

    Default

    เอางี้เลยท่าน battlecruiser อิอิ โหดมากๆ ข้าน้อยขอคราวะ1จ๊อก พัดลมเดิมป่าวคับนั้น แล้วเป็นงัยมั้งอะครับแรงมากไหม error ไหม อยากรู้ไม่เคยเห็น ใช้ p4p800 ก็ได้แค่ 3.8

  15. #15
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เปิดติดได้แค่นั้นแหละ เข้า win ไม่ได้


  16. #16
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ฝุ่นเขอะ ^^

  17. #17
    panyaoon's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี

    Default

    โหท่านเรือ -*- สภาพนี้แบบว่าๆ อิอิ ต้องให้กรมศิลปากรมาตรวจสอบไหมนี้ อิอิ ไม่ทราบว่ากล้องท่านนี้รุ่นไหนหรือชัดมากเลยครับ

  18. #18
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    จขกท ทดแรมเท่าไหร่อ่ะ ผมก็ASRock ชิพ เวีย เหมือนกัน 2.4@3.1 ไป3.2ได้แต่เทสไม่ผ่าน เครียด

  19. #19
    panyaoon's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี

  20. #20
    OverclockZone Member kw01's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    อ่า บอร์ดรุ่นนี้เหมือนกัน ce 2.53 ลากไป 3.04 ซิ๊งค์เดิมๆ ไปอีกนิดจะัได้ไหมเน้อ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •