overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: สวัสดีครับ พี่น้องชาว AMD

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Aug 2007

    Default สวัสดีครับ พี่น้องชาว AMD

    โพสครั้งแรกครับ สมัครเป็นสมาชิกนานแล้ว แต่ยังไม่เคยโพสเสียที บอร์ดนี้เป็นแรงบันดาลใจอย่างมากให้ผมเลือกใช้ AMD อยากลองใช้มานานแล้ว เมื่อก่อนใช้ INTEL P4 2.8 M/B P4P800SE
    เพิ่งจะเปลี่ยนมาใช้ AMD เมื่อปลายเดือน ธ.ค.ที่แล้ว ตอนนี้ใช้ X2 4000+ , M/B ASROCK AliveNF7G-Hd120pR1.0 , VGA GALAXY 8600 GTS OVERCLOCK ประกอบที่ร้านเล็กๆตรงข้ามร้าน HWH. THE MALL งามฯ (ประกอบเองไม่เป็นครับ) การใช้งานส่วนใหญ่ก็ใช้พิมพ์งาน และเล่นเกม ส่วนใหญ่เล่นเกมแนว ไฟลท์ ซิมฯ ครับ ตอนนี้ลงไว้ 2 เกมคือ LOCK ON กับ FALCON แล้วก็มี ซิมฯเรือดำน้ำ SILENTHUNTER ภาค 3 และ 4 เล่นได้ไหลลื่นกว่าเดิมมากๆครับ

    การใช้งานก็ราบรื่นดี เคยมีครั้งเดียวที่อยู่ๆมันดับไปเฉยๆ สงสัยไฟตก ตอนนี้ผมยังใช้ PSU ยี่ห้อ DTECH 650 W. จากเครื่องเก่า ได้ยินว่าไม่ค่อยดีนัก จริงหรือเปล่าครับ ช่างที่ประกอบเครื่องให้ผมเขาแนะนำให้ใช้ ENERMAX 460 W. ไม่รู้สเป็คเครื่องผมจะใช้ PSU ตัวนี้ได้ไหมครับ
    X2 4000+ ,
    M/B ASROCK AliveNF7G-Hd120pR1.0 ,
    RAM Kingston bus 800 1 GB *2
    HD SEAGATE 160 GB
    VGA GALAXY 8600 GTS OVERCLOCK

    รบกวนเพื่อนๆช่วยแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ
    Last edited by grandpa; 24 Jan 2008 at 01:42:58.

  2. #2
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    เล่น lockon อยู่ครับ ขับเป็นแต่ F15 นอกนั้นมึน (แค่เครื่องรุ่นเดียวก็จำปุ่มแทบไม่ไหวแล้วฮาฮา)

    อีกอย่างระยะยิง AIM-120(F15) สู้Su27 ไม่ได้ ยังไม่ทันเจอหน้าโดนล็อคเป้าเรียบร้อย พริ้วเก่่งก็รอดพริ้วไม่เก่งโดนสอยลูกเดียว นัดเดียวจอด อิอิ
    ป.ล. อาวุธเครื่องรัสเซียมันหน้ากลัวจริงๆ

  3. #3
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    PSU พอครับเสป็กนี้กินไฟเต็มที่คงไม่เิกิน 300W หรอกครับ

  4. #4
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    PSU ตัวเดียวกับที่ผมใช้ สเปคก็ใกล้เคียงครับ สบายหายห่วงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member karanikov's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ต้องเพิ่ม UPS ครับ เพื่อช่วยเวลาไฟตก ไฟดับครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    enermax ดีจริงคับ ผมใช้อยู่

  7. #7
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    Dtech 650w นี่ก้เหลือแล้ว อาจจะเป็นไฟที่บ้านไม่นิ่งมากกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Aug 2007

    Default

    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของทุกท่านครับ ผมคงต้องใช้ PSU ตัวเดิมไปเรื่อยๆก่อน ถ้าไฟไม่ตกแรงจริงๆคงไม่เป็นไร ขอบคุณมากครับ

    ท่าน maxsaag ขับ F-15 อยากสู้กับ SU-27 มียุทธวิธีพอสู่ได้ครับ ใช้มาตรการทางอิเลคทรอนิคช่วย ใน F-15 มี ECM อยู่ ใช้ให้เป็นประโยชน์ ถ้ามี AWACS ช่วยอีกแรงก็จะดีมาก การสู้แบบ HEAD ON ประจัญกันซึ่งหน้า เราต้องยอมเสีย AMRAAM สักลูก ยิงไปก่อนให้ SU-27 มันหนี พอมันหนี เราก็เริ่มตาม แต่เราต้องยิงก่อนที่เขาจะยิงเรานะครับ ถ้ายิงจากระยะไกล SU-27 เขาต้องใช้ ALAMO ยิงเรา มันเป็นอาวุธแบบ SEMI-ACTIVE หมายความว่า เขาต้องใช้เรดาร์ของเครื่องบินล็อคจี้เราไว้จนกว่าเรดาร์ของอาวุธจะทำงานเอง ระหว่างนั้น ถ้าเขาเห็นเรายิง AMRAAM มา เขาต้องหนีก่อน และสูญเสียการล็อค การหลบอาวุธที่ยิงมา วิธีที่ผมทำคือ เลี้ยวออกทางด้านข้าง แล้วกด Q ปล่อยชาฟท์-แฟลร์ ออกเป็นช่วงๆ สลับกับการเลี้ยวไปมา ส่วนใหญ่จะได้ผลนะครับ แต่ระวังโดยซำลูกที่สองด้วย

    ลองเข้าไปดูในลิงคฺนี้นะครับ ชุมชนนักบิน LOCK ON
    http://www.thaiflight.com/mach/modul...viewforum&f=24


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •