overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: มีปัญหาเกี่ยวกับ ไดร์ฟเวอร์การ์ดจอHD3870 ครับ ช่วยผมด้วย!!!!

  1. #1
    OverclockZone Member jamloie's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007

    Exclamation มีปัญหาเกี่ยวกับ ไดร์ฟเวอร์การ์ดจอHD3870 ครับ ช่วยผมด้วย!!!!

    สวัสดีครับ ตอนเปิดเครื่องขึ้นมา มี ข้อความนี้แจ้งขึ้นมา

    Could not load file or assemblo 'MOM.Implementation, Version=2.0.2861.40061, Culture=neutral, PublickeyToken=90ba9c70f846762e' or one of its dependenices. The system cannot find the file specified.

    ผมใช้การ์ดจอ HD3870 ครับ คิดว่า คงเป็น ไดร์ฟเวอร์ นี้แหละ เพราะลองหาใน google แต่ก็ไม่รู้วิธีแก้ไข เซ็งครับตอนนี้ เข้าไปปรับค่าอะไรในการ์ดจอไม่ได้เลย

    ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ ว่าจะแก้ไขยังไง ลองลบไดร์ฟเวอร์แล้วลงใหม่ก็เหมือนเดิม ช่วยด้วยจ้า!!!!!

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ลง version อาไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เหมือนขาด microsoft.netframework2 เลยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member jamloie's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007

    Default

    8.442.0.0 8 ครับ แต่ ATI Catalyst(r)control center อะครับ ที่เข้าไม่ได้ และไม่รู้ว่าเวอร์ชั่นไหน

  5. #5
    OverclockZone Member jamloie's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    เหมือนขาด microsoft.netframework2 เลยคับ
    ผมโหลดมาลองแล้วนะครับ แต่ก็เป็นเหมือนเดิม แต่ลองใหม่ก็ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลบไดร์เวอร์ตัวเก่าออกให้หมด แล้วติดตั้ง .netframework 2.0 ก่อนเลยน่ะคับ แล้วค่อยลงไดร์เวอร์การ์ดจอใหม่คับ

  7. #7
    OverclockZone Member jamloie's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    ลบไดร์เวอร์ตัวเก่าออกให้หมด แล้วติดตั้ง .netframework 2.0 ก่อนเลยน่ะคับ แล้วค่อยลงไดร์เวอร์การ์ดจอใหม่คับ
    เด๋วจะลองดูครับ ลงจนแผ่นร้อนแล้ว ยังไม่ได้ โหลดพรุนแล้ว เซ็ง ATI

  8. #8
    OverclockZone Member jamloie's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    ลบไดร์เวอร์ตัวเก่าออกให้หมด แล้วติดตั้ง .netframework 2.0 ก่อนเลยน่ะคับ แล้วค่อยลงไดร์เวอร์การ์ดจอใหม่คับ
    ใช้ได้แล้วครับ ตามที่บอกมา ขอบคุณมากๆครับ ทุกๆข้อความเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •