overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default ท่าน Chatanan รบกวนเชิญทางนี้ครับ (ท่านอื่นๆ ด้วยนะฮับ)

    พอดีเห็นลายเซ็นต์ของท่านเป็น Spec E6300 P5B แล้ว Overclock ได้สูง ก็เลยต้องขอรบกวนถามว่าท่านได้ตั้งค่า PCI Express = ปกติ Auto ไว้อย่างไรเช่น Fix ค่าไปที่ 100 หรือป่าว หรือปล่อย Auto ครับ


    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมตอยแทนเลยครับ น่าจะล็อกไว้เลยครับ 100

  3. #3
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอขอบคุณท่าน wikorn ...มากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member keang's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    P5W DH Deluxe ผมก็ตั้งไว้ที่100ครับ ไม่งั้นมีปัญหาเวลาดันบัสสูงๆ

  5. #5
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณ ท่าน Keang มากฮับ

  6. #6
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ส่วนใหญ่ถ้าจะคล็อคสูงๆ รับรองได้ว่าคงหาคนที่ตั้ง Auto ยากมากครับ ส่วนใหญ่จะเป็นแบบท่าน wikorn กล่าวมาแทบทั้งสิ้น

  7. #7
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณมากฮับ

  8. #8
    OverclockZone Member chatanan's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Smile

    ขอโทษนะครับที่เข้ามาตอบช้า พอดีไม่ได้เข้าเวปหลายวัน มั่วแต่เล่น vista อยู่

    FSB 380
    Ram 950
    PCI Express Auto
    Vcore 1.4

    รูปครับ
    Last edited by chatanan; 27 Nov 2006 at 23:28:55. Reason: ใส่รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •