overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: ซื้อ P5kR กับ E8200 มาใหม่แล้วเปิดไม่ติดครับ

  1. #1
    OverclockZone Member golfs002's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    แปดริ้ว พนัส ชลบุรี

    Default ซื้อ P5kR กับ E8200 มาใหม่แล้วเปิดไม่ติดครับ

    ผมพึ่งซื้อ P5KR มาพร้อมกลับ E8200 ทีแรกเอามา มันเปิดไม่ติดผมก้นึกว่า M/B เสีย ก็เลยเอาไปเครม พอไปร้านเค้าบอกว่ามันต้อง เฟลชไบออสถึงจะใช้กับตัว E8200 ได้ ผมก้โอเค ให้เค้าทำเลยเพราะผมเอา CPU ไปด้วย พอเค้าทำเสร็จเค้าก็ลองเปิดโดยให้ M/B ที่เฟลชไบออส กับ CPU ของผม ส่วนอย่างอื่น ของร้านเค้า ก็เปิดได้ตามปกติครับ แต่พอผมเอากลับมาเปิดที่ห้อง มันกลับไม่บู๊ต ครับ พัดลมก็ติด ไฟก็เข้า หรือเป้นที่ไฟไม่พอครับ 350 w พอไหม อุปกรณ์อย่างอื่นก็ไม่เสียนะครับเอาไปลองกับเครื่องอื่นแล้วใช้ได้

    ที่ผมใช้มี
    ATI 1650 Pro
    P5KR
    E8200
    Enermax 350w

  2. #2
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Up BIOS เป็น 0403 ครับ ผมกำลังเล็ก E8400 อยู่ ใช้ Mainboard รุ่นเดียวกันเลย

  3. #3
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ไฟไม่พอไม่น่าใช่นะ เพราะ cpu ใหม่มันกินไฟน้อยลงไม่ใช่หรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    แฟลช BIOS ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แฟรตไบออสครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •