overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: x3 เวลาฟังเพลงจะออกเป็น 2.1 หรอคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default x3 เวลาฟังเพลงจะออกเป็น 2.1 หรอคับ

    หมายถึงฟังเพลง mp3 ธรรมดา
    เเล้วบอร์ดผมมีรู 3 รูจะใช้ได้ป่ะคับ เเดง เขียว ฟ้า

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    x3 2.1 ก้อมี
    x3 5.1 ก้อมีคับ ผมเพิ่งไปดูมา

    ถ้าท่านใช้ 2.1 ก้อออก 2.1 คับ sound ท่านใช้ได้ เสียบรูเขียวอะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    x3 2.1 ก้อมี
    x3 5.1 ก้อมีคับ ผมเพิ่งไปดูมา

    ถ้าท่านใช้ 2.1 ก้อออก 2.1 คับ sound ท่านใช้ได้ เสียบรูเขียวอะคับ
    ตามนั้นคับผม มานมี2รุ่นแล้วแต่งบ+การใช้งาน ถ้าเป็น 5.1 จะเสียบ3รู สีเขียว ดำ ส้ม คับผม

  4. #4
    OverclockZone Member thegto's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by KaLuY View Post
    หมายถึงฟังเพลง mp3 ธรรมดา
    เเล้วบอร์ดผมมีรู 3 รูจะใช้ได้ป่ะคับ เเดง เขียว ฟ้า
    บอร์ดผมมีสีเท่ากับของท่าน แต่เสียบแล้วออกเป็น 5.1 ได้ครับ

    ต้องดูที่ตัว sound onboard ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Red face

    มาๆ หูเต๊บ เข้ามาตอบหน่อย เร้ว

  6. #6
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    Sound On Board ส่วนมากจะเป็น 5.1 หมดแล้วเวลาจะฟัง 5.1 ก็เขาไปเปลี่ยนในโปรแกรม

  7. #7
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ประเด็นคือ โปรแกรม หรือ soundcard นั้น

    ทำ 2 channel > 5.1 ได้หรือไม่

  8. #8
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    MP3มันถูกบีบอัดมาแค่2chเองถ้าฟังกับลำโพง5.1แล้วเสียบครบ3ช่องแล้วเสียงก็น่าจะออกมา4chส่วนซัปมันก้ตัดเอาความถี่ต่ำปล่อยเอง

    ยกเว้นถ้าใช้โปรแกรมพวกที่มันเข้าDB PLII เสียงก็จะออกครบทั้ง5.1


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •