overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: มือใหม่หัด Overclock> E2140+P5LD2-x/133

  1. #1
    OverclockZone Member qoloq's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default มือใหม่หัด Overclock> E2140+P5LD2-x/133

    ใช้ E2140 +Asus PD5LD2-x/1333 แรม PQI DDR2/667>2048MB
    ขอเรียนถามว่าบอร์ดรุ่นนี้สามารถทำได้หรือไม่ หากได้สามารถลากถึงเท่าไหร่ ต้องใช้อุปกรณ์เสริมอื่นใดด้วยหรือไม่(ไม่อยากใช้ได้หรือไม่)
    ****ขอบคุณและขอบใจล่วงหน้า

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองเลยสิครับ เดี๋ยวก็รู้ ติดตรงไหนค่อยถามครับ

  3. #3
    OverclockZone Member paskorn_nv's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    BangKOK / BangKae

    Default

    Quote Originally Posted by qoloq View Post
    ใช้ E2140 +Asus PD5LD2-x/1333 แรม PQI DDR2/667>2048MB
    ขอเรียนถามว่าบอร์ดรุ่นนี้สามารถทำได้หรือไม่ หากได้สามารถลากถึงเท่าไหร่ ต้องใช้อุปกรณ์เสริมอื่นใดด้วยหรือไม่(ไม่อยากใช้ได้หรือไม่)
    ****ขอบคุณและขอบใจล่วงหน้า
    โดยพื้นฐาน(สันดอน)ของ asus ทำได้แทบทุกตัว จะมากหรือน้อย..................ของอยู่ในมือต้องลองครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ViewCrazy's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    J.I.B. Pattaya

    Default

    ไม่ลอง ไม่รู้ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member qoloq's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ลองเลยสิครับ เดี๋ยวก็รู้ ติดตรงไหนค่อยถามครับ
    งั้นถามพ่อหนุ่มแล้วกัน อิอิ ไม่โลภมาก ขอลากไปที่ @2.0GHz ก็พอ(ต้องใช้ชุดน้ำ หรือต้องเปลี่ยนซิ้งใหม) แต่ปัญหาคือไม่รู้เรื่องเลยว่าจะเริ่มยังไง หมายถึงไปปรับแต่งใน Bios ใช่ใหม

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ซิงค์เดิมครับ ผมยังใช้ซิงค์เดิมเล่นที่ 400*8 เลยครับ
    แต่มักน้อยจังครับ 2.0 GHZ -*-
    ปรับในไบออสโลดครับ

  7. #7
    OverclockZone Member qoloq's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ซิงค์เดิมครับ ผมยังใช้ซิงค์เดิมเล่นที่ 400*8 เลยครับ
    แต่มักน้อยจังครับ 2.0 GHZ -*-
    ปรับในไบออสโลดครับ
    ขอบคุณครับ ลองทำดู อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by qoloq View Post
    ขอบคุณครับ ลองทำดู อิอิ
    ลองโลด

  9. #9
    OverclockZone Member qoloq's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    บูตเครื่องไม่ขึ้นเลยวุ้ย แถมดังตี๊ดๆๆๆๆๆๆๆไม่ยอมหยุด

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไป oc มันมากเกินไปรึป่าวครับ

  11. #11
    OverclockZone Member qoloq's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default


  12. #12
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    กำ...แค่ 2.0 เปิดเครื่องไม่ติดเลยหรือครับ ไปปรับอาไรมันมั่งล่ะครับ
    2.0 ลากบัสอย่างเดียวก็พอแล้ว อย่างอื่นไม่ต้องไปยุ่งมัน
    อิอิ...สงสัยจะกดผิดที่ร้องใหญ่เลย

  13. #13
    OverclockZone Member qoloq's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    2008-01-25_121550.jpg
    หลังจากทำไปทำมาปรับใช้ค่าเดิม Cpu-z แสดง Core Speed อย่างที่เห็น ทำไมไม่แสดงที่ 1.60 ผิดปกติป่าวครับ

  14. #14
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ปิด c1e ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member qoloq's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    ปิด c1e ครับ
    ทำยังไงครับ

  16. #16
    OverclockZone Member qoloq's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default


  17. #17
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ปิดในไบออสครับ

  18. #18
    OverclockZone Member qoloq's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    c1e ฟังชั่นใหนครับ ขอชื่อเต็มๆมันใน Bios ได้ใหมครับ
    ปล. เมื่อกี๊ลากบัสที่ 250 แล้วมันบอกได้สปีดที่ 1.80 สักพักดับเฉยเลย ก็เลยปรับคืนค่าปกติอ่ะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    นึกไบออสไม่ออกอ่ะ -*-

  20. #20
    OverclockZone Member qoloq's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    ขอบคุณทุกท่านนะครับ เข้าใจการแสดงอย่างนั้นของมันแล้วครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •