overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: M/B Abit AN-M2HD ออนบอร์ดตัวนี้เล่นเกมม์ need pro หรือ call of duty ใหวใหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default M/B Abit AN-M2HD ออนบอร์ดตัวนี้เล่นเกมม์ need pro หรือ call of duty ใหวใหมครับ

    M/B Abit AN-M2HD ออนบอร์ดตัวนี้เล่นเกมม์ need pro หรือ call of duty ใหวใหมครับถ้าเปลียบเทียบกับ M2A ตัวใหนคุ้มครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ใหวครับ ปรับโลหมด ภาพ ดูไม่ได้เท่าไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    COD4 ไหวแน่นอนครับ แต่ ProStreet ไม่ไหวแน่นอน




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2007

    Talking

    อย่าหวังอะไรกับการ์ดจอออนบอร์ดเลยครับ มันเหมาะสำหรับเอาไว้ใช้งานทั่วๆไปครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    COD2 ผมเล่นจบมาแล้วครับ ส่วน4 นั้นไม่ได้ลอง หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    VGA Onboard ของผม CPU วิ่ง 301 MHz แรมวิ่ง 250 MHz อ่ะครับ พอไหวไหมครับ

    แต่เล่นเกมส์ 3D พวก Arcade กราฟฟิคสวยๆ ได้นะ

    เห็นการ์ดจอใหม่ๆ CPU 600 ขึ้นทั้งนั้นเลย แรมก็วิ่ง 800 ขึ้นทั้งนั้นเลย

    จะซื้อก็เสียดายเงิน อิอิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    บอร์ด ผม ใช้ ชิป 690g ยังพอเล่น โปรสตรีได้ครับ แต่ลากไปที่ 460 mhz นะครับ
    ปรับโลหมด พอได้ เฟรมเรตอยู่ที่ประมาณ 25-30


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •