overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4

Thread: พึ่งประกอบคอมใหม่คับ(e8200,p35,hd3870) เกิดปัญหากับ 3dmark 06

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default พึ่งประกอบคอมใหม่คับ(e8200,p35,hd3870) เกิดปัญหากับ 3dmark 06

    คือว่า พึ่งทำคอมเส็ด เมื่อเย็น นี้เอง คับลง vista 32 bit ใช้งานได้เป็นปกติครับ

    แต่...

    พออยากจะลอง 3dmark 06 ดูคะแนน หน่อย มันดันค้างซะนี่ ค้างตั้งแต่อยู่หน้าโหลดหน้าแรกเลยอ่ะ
    ทีี่มันเป็น กรอบสี่เหลี่ยม เล็กๆ โชว โลโก้ 3dmark ค้างอยู่อย่างนี้ไม่ไปไหนเลย ประมาณ ครึ่งชมกว่าๆ
    ก็ยังไม่ขยับ ดูใน task manager cpu ก็ วิ่ง ที่โปรแกรมนี้อยู่ 70-80 เปอร์เซ็นต์ตลอดเวลา

    ก็พยายามหาทางแก้อยู่หลายอย่างคับ

    รีต๊าดคอม
    update driver เป็น 8.1
    ีลง driver mainboard
    uninstall กับ install 3dmark03 ใหม่(หลายรอบอยู่)

    ที่ยังไม่ได้ลองก็ ลง วินโดว์ใหม่ T_T

    spec ก็
    cpu e8200
    ram kingston 2*1gb bus 800
    m/b gigabyte p35-ds3
    vga hd3870

    ทุกอย่างนี่ยังความเร็วเดิมๆ คับไม่ได้ oc

    ใครมีวิธีช่วยให้รัน 3dmark06 ได้มั่งไหมครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลง Hotfix 3DMark ก่อนนะ ถึงจะรันได้นะ

  3. #3
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ลง Hotfix 3DMark ก่อนนะ ถึงจะรันได้นะ
    ถูกต้องครับผมก้อเปน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    อ้อ ขอบคุณ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •