overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ท่านไหนใช้ HD3870 กับจอ 24" มั้งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Peter-C's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default ท่านไหนใช้ HD3870 กับจอ 24" มั้งครับ

    พอดีกำลังคิดว่าจะซื้อจอ 24" มาใช้ทีนี้กำลังกลัวว่า E8400+HD3870 ตามลายเซ็นต์จะเอาไม่อยู่แบบว่าเวลาเล่นเกมส์ชอบเปิดสุดหมด เลยอยากรู้ว่ามีใครลองมั้งยังครับ หรือว่าต้องเอา 3870 มา Crossfire ถึงจะไหว

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    CF ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member peachtoy's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    บางนา

    Default

    กาดจอ 4 ใบเลยท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ถามจริง ๆ หรือจะบอกว่า ซื้อ E8400 มาแล้ว เพราะตัวเองใช้ LCD TV 40" อยู่ไม่ใช่เหรอ

  5. #5
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ผลเทสโหดขนาดนั้นไม่ไหวก้แย่แล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน ที่ 1920 x 1200 จะบิน หรือ จะร่วง = ="

    ถ้าซื้อมาแล้ว หน่วง ๆ จะให้ การ์ดไปลอง CF ละกัน เหอ ๆ ๆ เหนื่อยแทน การ์ดจอ

  7. #7
    OverclockZone Member Peter-C's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    ถามจริง ๆ หรือจะบอกว่า ซื้อ E8400 มาแล้ว เพราะตัวเองใช้ LCD TV 40" อยู่ไม่ใช่เหรอ
    ก็ถามจริงๆอะสิเพราะว่า มีลหายคนบอกว่าถ้ามาเล่นที่ความละเอียด Full HD 1920*1200 แล้วมันจะหน่วงมากๆ เลยกลัว พอดีน้องจะซื้อ Ultrasharp 22" แต่คิดว่าจะขายให้น้องแล้วขยับไปเล่นตัว 24" อยากจะบอกว่า Lcd TV 40" (รุ่นแรกๆเลยนะรองรับแค่ 1080i) ภาพมันก็ยังสู้ Lcd Monitor ไม่ได้งะ เอาไว้แค่ดูหนังแจ่มๆพอแล้ว ไปนั่งเล่นเกมส์เล่นเนทคุยเอมไม่ไหวๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 May 2007

    Default

    เข้ามาเก็บความรู้ด้วยคนครับ เพราะอยากได้ 24'' ของ dell มาใช้เช่นกัน

  9. #9
    OverclockZone Member doonut's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    ผมเล่นอยู่ครับ dell 24 ไม่มีปัญหาเรื่อง ความละเอียด 1920*1200 สเปคผมไม่ดีเท่าคุณด้วยสัมไปครับ
    จากที่เล่นอยู่ก็มี GOF,NFS,COH,Dirt, ลื่นครับ ปรับสุดครับ

    ปล> PES2008 เนี่ยนมาก ๆ ดีว่า Ps3 นะความคิดผม
    Last edited by doonut; 25 Jan 2008 at 13:42:17.

  10. #10
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    Quote Originally Posted by doonut View Post
    ผมเล่นอยู่ครับ dell 24 ไม่มีปัญหาเรื่อง ความละเอียด 1920*1200 สเปคผมไม่ดีเท่าคุณด้วยสัมไปครับ
    จากที่เล่นอยู่ก็มี GOF,NFS,COH,Dirt, ลื่นครับ ปรับสุดครับ

    ปล> PES2008 เนี่ยนมาก ๆ ดีว่า Ps3 นะความคิดผม

    spec ไรอ่ะครับ = =? บอกมั่ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •