overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เล่นวินนิ่ง 2 จอยไม่ได้แล้วอ่ะคับ เป็นไรเนี้ย !!

  1. #1
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default เล่นวินนิ่ง 2 จอยไม่ได้แล้วอ่ะคับ เป็นไรเนี้ย !!

    คือเมื่อก่อน ก่อนเอาไปเล่นที่หอนะคับ(เล่นที่บ้าน) ก็เสียบตัวแปลงหัวเพลย์ เล่นได้ 2 จอยเพลย์ปกติ
    จากนั้นก็ถอดไปเล่นที่หอ แล้วลงเกมอะไรเสร็จ พอเล่น 1 จอยไม่มีปัญหา แต่พอต่อ 2 จอย จอยที่ 2 มันกดตั้งอะไรไม่ได้เลยอ่ะคับ กดอะไรไม่ได้เลย

    แล้วก็ลองถอดจอยทั้งหมด แล้วเอาจอยช่อง 1 ไปเสียบช่อง 2 ตัวเดียวเลย
    ก็ปกติอ่ะคับ ไม่มีปัญหาอะไร แต่พอเสียบ 2 จอย อีกจอยมันกดไม่ได้เลย
    อีกจอยก็ไม่ได้เสียนะ ลองแล้ว ใครรู้วิธีแก้ม่างคับเนี้ย

    เอากลับมาบ้าน กลายเป็นที่บ้านเล่น 2 จอยไม่ได้ด้วยซะงั้น -*-

  2. #2
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    ตั้งค่าตรงนี้ยัง
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    ตั้งแล้วคับ ก็ยังไม่ได้อ่ะ
    แต่บางทีนะ กดได้บางปุ่มของจอยสอง เช่น ขึ้นลงซ้ายขวา หน่ะคับ
    ผมคิดว่า หัวแปลงมันรวน จะพังรึเปล่าไม่แน่ใจ แต่เวลาเสียบจอยเดียว ลองทั้ง 2 ข้างก็ปกติดีนะ

  4. #4
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Default

    เห็นภาพก็รู้และ วินนิ่ง 2008 ตอนที่ผมจะต่อ 2 จอยเล่นกับเพื่อน แรกๆมันก็เป็นนะ ต้องไปปรับที่ Control Panel นะครับ

    ปรับๆไปเรือยๆเดี่ยวมันก็ติด ถ้ายังไม่ติด ก็สลับขั่วจอยกันดู เสียบจอยที่มันไม่ติดก่อน แล้วเอาอันที่ติดเสียบตาม

    ฟังดูแล้วอาจจะงงๆ แต่ผมก็เป็นกับวินนิ่ง 2008 มันขึ้นอยู่กับเทคนิคการเสียบจอยและไปปรับใน Control Panel ครับ

    ต้องลองเอง เรือยๆเดี่ยวมันก็ติด

  5. #5
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ใช้จอบxboxจิไม่มีปัญหา

  6. #6
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    ไม่รอดแฮะ หัวแปลงพังป่าวเนี้ย เฮ้อ

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Freekickgundam View Post
    ใช้จอยxboxจิไม่มีปัญหา
    เหอๆ ท่านใช้ChillStreamมันก็เล่นเกมพวกFor Windowsได้เกือบทุกเกมอยู่แล้วล่ะครับ..

  8. #8
    OverclockZone Member aongunner's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Freekickgundam View Post
    ใช้จอบxboxจิไม่มีปัญหา
    ส่วนตัวแล้วไม่ชอบจอยสำหรับเครื่อง PC เท่าไรอ่ะครับ มันไม่ถนัดมือเหมือนจอย PS เลย หากว่าซื้อจอย PS แท้ๆ + หัวแปลง มันก็แพงกว่า ซื้อจอย คอมฯ โดยตรงจริงๆอ่ะครับ เพียงแต่ ความรู้สึกมันผิดกันอ่ะครับ

    ผมเลยแก้ปัญหาโดยการเล่นวินนิ่ง โดยใช้ คีย์บอร์ดเล่นครับ เล่นมาหลายภาคละด้วยเนื่องจากไม่มีตังซื้อจอยอ่ะช่วงนั้น แพงมากสมัยก่อน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •