overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: Sond ตัวไหนเหมาะสำหลับ โฮมเธียเตอร์ SONY HT-DDW685 5.1 บ้างครับ ช่วยแนะนำหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member boomexplorer's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default Sond ตัวไหนเหมาะสำหลับ โฮมเธียเตอร์ SONY HT-DDW685 5.1 บ้างครับ ช่วยแนะนำหน่อย

    ช่วยแนะนำหน่อยครับ ตอนนี้ผมใช่สายสัญญาน in/out SIPEE อยู่ครับผม(สาญสัญยาน ดิจีต้อล)
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Purity's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    บางแสน

    Default

    ตัวไหนก็ได้ ที่มี spdif(coaxial)

  3. #3
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    ข้างหลัง มันต่อเเบบอนาล็อก 5.1 ได้ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Aeromancer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ชุดแบบนี้ต้อง X-Fi elite ครับเสียงถึงจะดีได้ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member BirDPitT's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    เสียงเป็นงัยมั่งครับชุดนี้ ว่าจะถอยมาเหมือนกัน 5.2 Ch คงจะต่อ อนาลอค ยากอ่ะนะ - -'

  6. #6
    OverclockZone Member a12a's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006

    Default

    โอ้โห๋ ซับ2ตัว กระหึ่มไปเลย เล่นX-fiล่ะต่อแบบอนาลอคก็น่าสนน่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member mydoc's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007

    Default

    ผมว่าลองดูราคาดูครับ X-Fi elite นี่ก็ล่อไปเกือบ 17 แล้วนะครับ ผมว่า ตัว music ก็พอครับแต่คงต้องแปลงแจ็คหรือซื้อตัวแปลงสาย spdif มาแปลงเอานิดนึง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    จะซื้อ X-fi elite นี่เอาตังไปซื้อ DAC ดีๆจะต่างกันมากเปล่าอ่ะครับ
    ตัว E-lite นี่ใช้ dac ตัวไหนอ่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member boomexplorer's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default อิอิ

    ตอนผมไปฃื้ออะครับ ทางร้านได้ลองกับเครื่อง DVD ครับผม เสียงดีมากๆ กลองเสียงออกมาสะอาดดีครับผม
    แต่พอผมมาลองฟังกับ คอม รู้สึกว่า กลองเสียงออกมาได้ไม่ค่อยสะอาดเท่าไหรครับผม
    (เครียดเลย.... เอิกๆ ...)

  10. #10
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ไม่ มี 5.1 in


    ผมว่ารุ่นนี้มัน in box กลายพันธุ์ชัดๆ


    - ฟังเพลงจากคอม ต้องเปิดให้ถูกวิธี FLAC> FOOBAR>ASIO

    - หากต้องการเล่นเกมส์ให้ออก 5.1 ผ่าน optical / coaxial ให้ไปหา soundcard ชิพ CMI8788
    Last edited by battlecruiser; 25 Jan 2008 at 20:58:03.

  11. #11
    OverclockZone Member Aeromancer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    จะซื้อ X-fi elite นี่เอาตังไปซื้อ DAC ดีๆจะต่างกันมากเปล่าอ่ะครับ
    ตัว E-lite นี่ใช้ dac ตัวไหนอ่ะครับ
    อย่าคิดมากครับ ผมเสียดสี น่ะ ...

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    โอ๋ๆๆๆๆ
    พี่ aero
    ผมมิได้ตั้งใจพาดพิงจริงๆนะค้าบ
    แต่พี่ใช้ elite pro เหรอครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Aeromancer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    โอ๋ๆๆๆๆ
    พี่ aero
    ผมมิได้ตั้งใจพาดพิงจริงๆนะค้าบ
    แต่พี่ใช้ elite pro เหรอครับ
    อิอิ ไม่ได้ใช้ ครับ ผมแซว เครื่องเสียง เจ้าของกระทู้ไง ประมาณว่า เสียงตัวเครื่องเสียงเอง อาจไม่พอ ต้องขอ sound card เด็ดๆ เข้าช่วย

  14. #14
    bffmssss's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2008
    Location
    แถวนิคมฯลำพูน

    Default

    รุ่นนี้ ถ้าต่ออกจาก SB0460 ต่อแบบไหนดีครับ

    หรือใช้ต่อดิจิตอล ของซาว์ออนบรอดแทน เหอๆ ต่อไม่เป็นครับแบบดิจิตอล

    เคยต่อแต่ อนาล็อค

  15. #15
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    Xonar DS เลยครับ ผมก็ใช้อยู่

    แต่ต้องทำหัวต่อ S/PDIF มาเสียบเพิ่ม แล้วใช้สาย COAX เส้นเดียวต่อเข้า AVR จบเลย

    เวลาเล่นเกมส์ให้ติ๊ก DTS Interactive เสียงก็จะออกเป็น 5.1 ครับ


    ป.ล. พึ่งเห็นว่ากระทู้เก่ามาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •