overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: แรม 3G

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default แรม 3G

    ผมมีแรม2g 1x1 ถ้าจะซื้อ 512x2 มาใส่เป็น 3G จะเร็วขึ้นไหมคับ DS3P คับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่เร็วขึ้น ไม่แรงขึ้น (ถ้าเพิ่ม บัสแรมนี้ OK)
    เพราะ 2GB นี้ก็มากเกินละ ^^"
    แต่โปรแกรมการทำงานใหนที่ทำงานเกินแรม 2GB ไม่ใหว 3GB ก็จะช่วยได้ ไม่ดึง HDD นะ

  3. #3
    OverclockZone Member EmBaSy's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ลำพูน

    Default

    ใช่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Smile นิว

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไม่เร็วขึ้น ไม่แรงขึ้น (ถ้าเพิ่ม บัสแรมนี้ OK)
    เพราะ 2GB นี้ก็มากเกินละ ^^"
    แต่โปรแกรมการทำงานใหนที่ทำงานเกินแรม 2GB ไม่ใหว 3GB ก็จะช่วยได้ ไม่ดึง HDD นะ

    เรียนถามเสริมอีกนิดว่า เกม ในปัจจุบันจำเปนจะต้องใช้แรม ถึง 3 gb ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member สหาย's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    ไม่ได้เร็วขึ้นดังใจคิด ราบรื่นอีกนิดดังใจหวัง

    แต่มันไหลลื่นซิดีจัง โปรแกรมไรมั่งต้องการแรม

  6. #6
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    .. เร็วขึ้นแน่นอนครับ

    .. เฉพาะโปรแกรมครับ อย่างพวกตบแต่งภาพทั้งหลาย ยิ่งถ้าคุณแปลงภาพ RAW ขนาดใหญ่ รับรองเห็นถึงความต่าง

  7. #7
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    อยู่ที่บัสแรมด้วยครับ ต้องบัสเดียวกันถึงจะเห็นผล ถ้าใสบัสช้ากว่า เครื่องช้าลงแน่ ถูกป่าวว๊า อิอิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    XP32บิท ใช้จริงๆจังๆก็ไม่เกิน 2 กิก

    XP64/Vista ยิ่งมากยิ่งดี

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณมากคับ เพราะผมก็เล่นแต่เกม3d ไม่ได้ใช้โปรแกรม3d ตกลงไม่ซื้อล่ะคับแต่เห็นมันถูกดีเสียดายจัง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •