overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: E6320+P5ld2 จะไปถึง3Gไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default E6320+P5ld2 จะไปถึง3Gไหมครับ

    E6320+P5ld2+kington 667 1G*2 +xfx 8600gt จะไปถึง3Gไหมครับหรือต้อง?
    -----------------------------------------------------------------
    ตอนนี้ได้ที่2.5 โดยไปปรับบัสไปที่ 358 *7=2.50 ครับ แต่บัสแรมมันลดลงอ่ะครับจาก667เหลือ533(เรื่องปกติหรือป่าว)

    *หรือถ้าผมปลี่ยนMBเป็นพวก p35 มันจะไปได้ไกลกว่านี้ไหมครับ โดยใช้แรมบ้านๆเนี่ยครับ

    ขอบคุณล่วงหน้ามากมายครับพี่น้อง......

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ถึง
    เพราะว่า P5LD2-SE ไม่ได้ผลิตมาเพื่อ oc โดยตรง

  3. #3
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    แล้วถ้าที่ใช้อยู่เนี่ยมันไปได้สักเท่าไหร่หรือครับ(p5ld2-se)

  4. #4
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    พอมีแนว ชี้ทางสว่างให้ข้าน้อยได้บ้างไหมครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองลากดูเลยครับ สู้ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ครับผม ถ้าติดขัดยังไงเดี่ยวผมมาถามนะครับ 5555

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ได้ครับ
    แต๊ปผมไม่รับผิดชอบ หิหิ

  8. #8
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    งั้นก็รอเปลี่ยนMBเลยดีก่าเนอะท่านๆ เอาพวก ds3r คงถึงฝั่งฝันผมแน่เลย
    --------------------
    ข้อดีของการทด1:1คือไรครับท่านๆ ผมข้องใจครับ

  9. #9
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ถ้าผมปรับบัสcpuไปเป็น333มันก็จะได้1:1ป่าวครับเพราะผมใช้แรม667/2 ก็จะเป็น333:333 ผมเข้าใจถูกไหมเนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    บัสเดิมๆของ e6320 คือ 266 ถ้าแรมวิ่ง 266 ก็คือทด 1:1 อ่ะ

    ถ้า oc e6320 ไปที่บัส 300 แรมก็วิ่ง 300 ก็คือ 1:1 เหมือนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member xxxxxz's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006
    Location
    ประชาสงเคราะห์16

    Default

    ได้ครับ ผมเคยใช้ p5ld2-se/c กับ E6300 ได้ 3.08ghz
    ตอนนั้นยังปรับอะไรไม่ค่อยเป็น ใน bios เลยปรับ auto ทุกอย่าง
    ปรับบัสเป็น 440 แต่ท่านต้องใช้ hdd ide นะครับ
    ตัว ich7 ถ้าปรับบัสเกิน 380(มั้ง) sata จะใช้ไม่ได้
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=252059

  12. #12
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    เมื่อกี้ผมลอง แล้วจาก266>333ปรากดว่าไปที่2.3 แต่แรมเหลือ266จากเมื่อก่อน1.8แต่แรม333 โดยcpuzบอกว่า 4:5 นี่มันปกติไหมท่าน

  13. #13
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

  14. #14
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by FanXfX View Post
    เมื่อกี้ผมลอง แล้วจาก266>333ปรากดว่าไปที่2.3 แต่แรมเหลือ266จากเมื่อก่อน1.8แต่แรม333 โดยcpuzบอกว่า 4:5 นี่มันปกติไหมท่าน
    แต่ผมดูเป็น 4:3 อ่ะ หิหิ

  15. #15
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    p5ld2-seดันไป440เลยเหรอท่าน! ทำไง ต้องใช้hd ideใช่ไหมครับ

  16. #16
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    โทดทีท่านพลาดไปแว้ว... แล้วไอ้4:3เนี่ยทำไงให้เป็น1:1ครับท่าน

  17. #17
    OverclockZone Member xxxxxz's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006
    Location
    ประชาสงเคราะห์16

    Default

    Quote Originally Posted by FanXfX View Post
    p5ld2-seดันไป440เลยเหรอท่าน! ทำไง ต้องใช้hd ideใช่ไหมครับ
    ครับ รายละเอียดตาม คห.11 เลยครับ มี cpu-z validate

    บัสเกินนั้น sataII หลับ ที่ใช้ ide ได้เพราะ ตัว ide controller เป็น ITF อะไรซักอย่างนี่ละ

  18. #18
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ขอบคุณมากครับท่านที่ให้คำแนะนำ เพราะผมลองที่400แล้วบุตไม่ขึ้น งี้ต้องลอง!


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •