overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: HDD มีปัญหาอะครับ ......

  1. #1
    OverclockZone Member panupor's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006
    Location
    Nonthaburi

    Unhappy HDD มีปัญหาอะครับ ......

    ตามภาพอะครับ

    มีวิธีที่จะเอาข้อมูลออกมั้ยอะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองไปปิดการทำงานของ S M A R T ใน BIOS ดูนะครับ
    หรือ เครียร์ CMOS / BIOS ดูอะ

  3. #3
    OverclockZone Member panupor's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ผมลองเอาไปเสียบอีกเครื่องอะครับ มันก็ขึ้นเหมือนเดิมอะครับ

    ในwindows ก็ไม่โชว์ drive อะไรเลยอะครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อืม...อาการ ท่าจะหนัก
    ตอนเอาไปใส่เครื่องอื่นนี้ไม่โชว์ไดร์ ได้ไปดู HDD ใน DISK Managemant ดูยัง นะ ว่าเห็นใหม ถ้าเห็นก็ Add มันได้ นะ

  5. #5
    OverclockZone Member panupor's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ใน Disk Management ก็ม่ายมีอะครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    สงสัยท่าจะลาโลกไปแล้วมั้งครับ ถ้าลองเอาไปใส่หลายๆ เครื่องแล้วไม่เจอนะ
    เอเมน

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อาเมน...

  8. #8
    OverclockZone Member panupor's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    .... ยังมีโอกาศที่จะเอาข้อมูลได้มั้ยอะครับ จริงๆ hdd นี้ของพี่สาวผมอะครับ

    ถ้าไม่ได้....ไว้อาลัยครับ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by panupor View Post
    .... ยังมีโอกาศที่จะเอาข้อมูลได้มั้ยอะครับ จริงๆ hdd นี้ของพี่สาวผมอะครับ

    ถ้าไม่ได้....ไว้อาลัยครับ
    อาจจะได้ นะ
    รอท่านที่ทราบนะครับ ว่าจะกู้ข้อมูลไง อะ

  10. #10
    OverclockZone Member Zoo's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    สุพรรณบุรี

    Default

    ถ้าสำคัญมากๆ ก้ต้องลงทุนให้เขากู้ครับ แต่ถ้าได้ฟังค่าใช้จ่ายแล้วอาจจะเปลี่ยนใจ

  11. #11
    OverclockZone Member bananaproject's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008
    Location
    นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่

    Default

    Bios หา HDD ไม่ เจอ งี้ ก้อ คง จะ ยาก แล้ว นะ จ๊ะ
    ที่ นี้ เจอ อย่าง งี้ ก้อ เก๊บ ไว้ ทับ กระดาษ อย่าง เดียว ล่ะ เปง 10 ตัว ล่ะ มั่ง (เอา ไป ชั่ง กิโล ขาย จะ ได้ เปล่า หว่า)

    ทำ ใจ.........นะ จ๊ะ

  12. #12
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ถ้าให้ดีไปหาซื้อ HDD มือ 2 รุ่นเดียวกันแล้วเอาแผงวงจรมาเปลี่ยนก็น่าจะได้ครับ แต่มันจะมีร้านทำหรือเปล่าอีกเรื่องหนึ่ง

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ลองไปปิดการทำงานของ S M A R T ใน BIOS
    ตามนั้นเลย

    หากไม่ได้ก็เตรียมใจครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •