overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยจัดสเป็คให้ทีนะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Coreแข็งDuo's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default ช่วยจัดสเป็คให้ทีนะครับ

    มีงบอยู่ 12000 ****ไม่รวมจอนะครับ เล่นเกมออนไลน์ทั่วๆไป ทำงานพวก Photoshop อะไรประมาณนี้ครับ ชอบเปิดคอมเป็นเวลานานๆ ปัญหาที่ชอบเจอเวลาเล่นนานๆ แล้วคอมชอบช้า อืด ค้าง อ่ะคับ มันน่ารำคาญใจ เลยอยากได้ใหม่ สเป็คเครื่องที่เล่นอยู่ก็แทบจะอัพอะไรไม่ได้เลยคับ เก่าแล้ว เลยจะเปลี่ยนใหม่ ช่วยจัดสเป็คให้ทีนะครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member tarhardy's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Intel Core2 Duo E4500 4130บาท
    Asrock Wolfdale1333-D667 R2 1570บาท
    SATA-II 160 GB Seagate 1960บาท
    DDR21GB. Bus 667Mhz CorSair (OEM) 1GB x2 1440บาท
    SPARK GF8500GT Xtreme 600/1200 DDR3 256MB 128Bit 2530บาท
    caseGview+Psu 1200

  3. #3
    OverclockZone Member Coreแข็งDuo's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    ง่าลืม DVD RW ลงวินโดว์มะด้ายยยยยยยคับ อิอิ

    มีใครเสนอสเปกอื่นมั้งคับ สเนอมาเยอะๆเลยคับ ผมชอบ ความรู้เยอะคับ ขอบคุณคับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    X2 4000+ 2400
    ASROCK ALIVENF6-VSTA 1700
    RAM ROX 667 1Gx2 1400
    DVDRW 1200
    CASE DELUX 1500
    HDD 160 2000
    PCI-E HD2600PRO DDR3 3000

  5. #5
    OverclockZone Member Coreแข็งDuo's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    แล้วถ้าเป็น CPU AMD LE-1600 ละคับจะพอไปวัดไปวาได้ไหมคับ พอดีงบน้อยเหลือเกิน

    แล้ว MB นี้ของยี่ห้อไหนดีๆมั้งหรอคับ Asus ASRock MSI ยี่ห้อไหนทนๆมั้งอ่ะคับ พี่ดีงบน้อยอยากได้ของดี อยากได้บอร์ด ที่รองรับพี่ถนอมเหมือนกันน่ะคับเผื่ออนาคตอัพอะไรเพิ่มเติม
    ASUS M2N-E SLI รองรับพี่ถนอมไหมคับ

    อีกอย่างผมไม่ได้ oc คับ

    ขอบคุณคับ
    Last edited by Coreแข็งDuo; 27 Jan 2008 at 22:50:46.

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ATHLON LE ครับ
    ASUS M3A 3500 ถึงจะรองรับ AM2+ ได้ สมบูรณ์

  7. #7
    OverclockZone Member Coreแข็งDuo's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    ผมลองจัดเล่นๆดูนะคับ ลองคอมเม้นท์ให้หน่อยว่าจะสเถียรไหมคับ แล้วในอนาคตจะอัพอะไรอีกได้บ้าง

    AMD Athlon 64 LE-1600 $ 1580
    ASRock AM2NF6G-VSTA R2.0 $ 1940
    Spark GeForce 7300GT Maxx 256MB $ 1910
    Seagate 160GB $ 2020
    Corsair XMS2 2GB (2x 1GB) DDR2 800 $ 2380
    Lite-On LH-20A4P 20x20 DVD $ 1020
    ATXCASEG-View(5082)B/R $ 1310

    ALL $ 12160

    สเป็คนี้ พอจะเล่น Ragnarok Dota Cabal SF ไหวไหมคับ แบบไม่กระตุกเลย ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Coreแข็งDuo View Post
    ผมลองจัดเล่นๆดูนะคับ ลองคอมเม้นท์ให้หน่อยว่าจะสเถียรไหมคับ แล้วในอนาคตจะอัพอะไรอีกได้บ้าง

    AMD Athlon 64 LE-1600 $ 1580
    ASRock AM2NF6P-VSTA R2.0 $ 1700 G ของหายากมากๆ แล้วครับ
    Spark GeForce 7600GS Maxx 256MB $ 3200
    Seagate 160GB $ 2020
    Corsair XMS2 2GB (2x 1GB) DDR2 800 $ 2380 Rox 1Gx2 667 1400 การใช้งานไม่แตกต่างกะบัส800เลยครับ
    Lite-On LH-20A4P 20x20 DVD $ 1020
    ATXCASEG-View(5082)B/R $ 1310

    ALL $ 12160

    สเป็คนี้ พอจะเล่น Ragnarok Dota Cabal SF ไหวไหมคับ แบบไม่กระตุกเลย ขอบคุณครับ

    สบายโคดครับสเป็คนนี้
    Last edited by Alexis; 28 Jan 2008 at 20:35:59.

  9. #9
    OverclockZone Member Coreแข็งDuo's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณมากๆคับ

    มีใครเพิ่มเติมเชิญได้เลยคับ อ๋อ ลืมบอกไป งบผมมีแค่ 12000 เองอ่าคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •