overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ผมจะปรับค่า Ht Link มันปรับที่ตรงไหนคับ..ไม่รู้จิงๆ..

  1. #1
    OverclockZone Member kibzee's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เชียงใหม่ค๊าบ

    Default ผมจะปรับค่า Ht Link มันปรับที่ตรงไหนคับ..ไม่รู้จิงๆ..

    ผมจะปรับค่า Ht Link ให้มันต่ำลง เขาปรับมันตรงไหนหรอคับ..

    ...ผมใช้ gigabyte GA-M56S-S3 กับ 4400+...อยากลากมันไปไกลๆอะคับ

    ...สอนหน่อยเถอะ...ท่านทั้งหลาย...

  2. #2
    OverclockZone Member kibzee's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เชียงใหม่ค๊าบ

    Default

    ไม่มีใครตอบเลย.....

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    gigabyte ต้องรอท่าน อิมพีเรียล คับ

  4. #4
    OverclockZone Member kibzee's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เชียงใหม่ค๊าบ

    Default

    fyoqq

  5. #5
    OverclockZone Member kibzee's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เชียงใหม่ค๊าบ

    Default

    ไม่มีใครตอบเลย.....

  6. #6
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ใช้ asus ตอบไม่ได้ งิงิ

  7. #7
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ไม่เคยใช้เลยตอบไม่ได้

  8. #8
    OverclockZone Member Pooh's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    รอฟังด้วยคน

  9. #9
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    เท่าีที่รู้มันปรับใด้ 1x-5x ปกติมันจะตั้งไว้ Auto ลองหาดูถ้าหาเจอก็ลงปรับไปที่ 3x
    Last edited by JINDASAMUD; 29 Jan 2008 at 09:37:36.

  10. #10
    OverclockZone Member kibzee's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เชียงใหม่ค๊าบ

    Default

    เด๋วลองหาดูคับ.....

  11. #11
    OverclockZone Member kibzee's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เชียงใหม่ค๊าบ

    Default

    ลองไปหาดูละคับไอ่เจ้า gigabyte ปรับไม่มีอะคับ...

  12. #12
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by kibzee View Post
    ลองไปหาดูละคับไอ่เจ้า gigabyte ปรับไม่มีอะคับ...
    เขาไบออสกด "STRG+F1" แล้วจะมีเมนููเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งอั้นคือ Advanced Chipset Features
    แล้วก็เข้าไปซะ

  13. #13
    OverclockZone Member kibzee's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เชียงใหม่ค๊าบ

    Default

    Quote Originally Posted by JINDASAMUD View Post
    เขาไบออสกด "STRG+F1" แล้วจะมีเมนููเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งอั้นคือ Advanced Chipset Features
    แล้วก็เข้าไปซะ

    ขอคุณคับ...ได้แย้ว..

  14. #14
    OverclockZone Member butaplus's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    ตรงข้ามหลวงปู่ต้นไทร ดำเนินสะดวก

    Default

    อยากรู้ของ Asus มั่งครับ ปรับตรงใหนอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •