overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ถามเรื่องเมมบอดและเรื่องO/C

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default ถามเรื่องเมมบอดและเรื่องO/C

    ถามหน่อยน๊า
    ว่า
    AMD x2 4400+
    กาดจอ 7300GT MAXX
    ถ้าใช้เดิมๆ ไม่ทำการo/c ใช้บอดไหนก็เหมือนกันหรือป่าว
    หรือว่า ใช้บอดแพงๆ จะแรงกว่า เพราะว่า งบมีจำกัด
    เลยอยากซื้อบอดถูกๆเล่นไปก่อน พออะไรครบแล้วค่อยหาบอดดีๆซักตัว

    เลยอยากรู้ว่า บอดแพงกับบอดถูก (ใช้ชัวคราว) ถ้าซื้มาแล้วไม่O/C
    ความแรงจะต่างกันมากมั้ย

  2. #2
    OverclockZone Member adisak08's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    ไม่ต่างหรอกครับ
    เท่าทีทราบมาก็ทราบจากเว็บนี้ละครับ
    ถ้าไม่คิดจะ oc ก็ไม่ต้องเสีตัังเล่นของแพงๆหรอก

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by adisak08 View Post
    ไม่ต่างหรอกครับ
    เท่าทีทราบมาก็ทราบจากเว็บนี้ละครับ
    ถ้าไม่คิดจะ oc ก็ไม่ต้องเสีตัังเล่นของแพงๆหรอก
    ขอบคุณมั่กๆ

  4. #4
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Asrock ALIVE NF6G VSTA คุ้มค่าแน่นอน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ASROCK(Vga) ALIVENF6P-VSTA
    มาใส่กับ
    AMD x2 4400+
    กาดจอ 7300GT MAXX
    พอเล่นไหวอะป่าวอะ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by l3diiezz View Post
    ถามหน่อยน๊า
    ว่า
    AMD x2 4400+
    กาดจอ 7300GT MAXX
    ถ้าใช้เดิมๆ ไม่ทำการo/c ใช้บอดไหนก็เหมือนกันหรือป่าว ครับ
    หรือว่า ใช้บอดแพงๆ จะแรงกว่า เพราะว่า งบมีจำกัด ไม่จริง
    เลยอยากซื้อบอดถูกๆเล่นไปก่อน พออะไรครบแล้วค่อยหาบอดดีๆซักตัว ดี

    เลยอยากรู้ว่า บอดแพงกับบอดถูก (ใช้ชัวคราว) ถ้าซื้มาแล้วไม่O/C
    ความแรงจะต่างกันมากมั้ย
    .

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    .
    งั้นขอถามเรื่องฮาสดิสด้วยหน่อยสิ
    ต้องใช้ฮาสดิสแบบไหนหรอ หรือว่าใช้ได้เหมือนกันหมด

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by l3diiezz View Post
    งั้นขอถามเรื่องฮาสดิสด้วยหน่อยสิ
    ต้องใช้ฮาสดิสแบบไหนหรอ หรือว่าใช้ได้เหมือนกันหมด
    HDD SATA 2 ชอบยี้ห้อใหนก็เลือกเลยครับ ใช้จริง ไม่รู้สึกต่างหรอกครับ เดียวนี้ รุ่น พอๆกัน OPTION มันก็มีพอๆกันแหละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    HDD SATA 2 ชอบยี้ห้อใหนก็เลือกเลยครับ ใช้จริง ไม่รู้สึกต่างหรอกครับ เดียวนี้ รุ่น พอๆกัน OPTION มันก็มีพอๆกันแหละครับ
    อ่อต้องSATA2ใช่ป่ะ ขอบคุณมั่กๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ไม่ต่างกันครับผม แต่ถ้าเอาบอร์ดสวยๆลอง Gigabyte GA-M770 หรือไม่ก็ ASUS M3A หรือไม่ก็ MSI K9A2-CF ดูครับผม ราคามันไม่ต่างจาก M2N-E เท่าไหร่เลย แถมรองรับ AM2+ อีกต่างหาก

    แต่ถ้าเน้นประหยัดจะเอางบไปซื้ออย่างอื่นเอาน้อง Asrock ตัวเก่งก็พอ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by digimontamer View Post
    ไม่ต่างกันครับผม แต่ถ้าเอาบอร์ดสวยๆลอง Gigabyte GA-M770 หรือไม่ก็ ASUS M3A หรือไม่ก็ MSI K9A2-CF ดูครับผม ราคามันไม่ต่างจาก M2N-E เท่าไหร่เลย แถมรองรับ AM2+ อีกต่างหาก

    แต่ถ้าเน้นประหยัดจะเอางบไปซื้ออย่างอื่นเอาน้อง Asrock ตัวเก่งก็พอ

    Asrockตัวไหนดีอะสุดหล่อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •