overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ATi PCI ตัวนี้ใช้ driver ตัวไหนครับ รบกวนด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default ATi PCI ตัวนี้ใช้ driver ตัวไหนครับ รบกวนด้วยครับ

    พอดีได้มาแต่ตัวการ์ดมา ไม่มีกล่อง ไม่มีคู่มือ แน่นอนไม่มี driver ด้วย

    ผมลองโหลด driver มาอยู่หลายตัว มันแสดงผลได้ปกตินะครับแต่ไม่เต็มจอ

    จอผม LG 47" ใช้แสดงที่ 1680x1080 หรือ full HD นั้นเอง

    มันไม่เต็มจอ widescreen ลองปรับที่โปรแกรมของมันก็ไม่หาย

    เพราะปกติใช้การ์ดจอ on board ก็ใช้ได้ปกติไม่มีปัญหา

    มีรูปมา สี่ รูปนะครับ รบกวนด้วยนะครับ ไม่งั้นคงต้องซื้อ การ์ดจอใหม่แหงมๆ

    ผมลองดาวโหลด รุ่น 2600 มา กับ 2600 pro นะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    มานปรับได้หนิครับ ในdriverนั่นแหละครับ อีกอย่างครับ full HD 1080p มาน 1920x1080 นะครับผม

    driver ก็7.12 หรือ8.1(ตัวนี้Vistaลงแล้วเน่าเลยซะงั้นVistaไม่แนะนำให้ใช้) ก็ได้ครับ

    หาสายแปลง DVI-HDMI จะได้ภาพ 1080p ถ้าใช้สายcomponent ได้แค่1080i ส่วนVGA ไม่แนะนำเพราะภาพทีได้มาชัดน้อยกว่าDVI-HDMIครับผม
    Last edited by ohm27; 26 Jan 2008 at 11:13:39.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    มานปรับได้หนิครับ ในdriverนั่นแหละครับ อีกอย่างครับ full HD 1080p มาน 1920x1080 นะครับผม

    driver ก็7.12 หรือ8.1(ตัวนี้Vistaลงแล้วเน่าเลยซะงั้นVistaไม่แนะนำให้ใช้) ก็ได้ครับ
    ครับ 1920x1080 พอดีแปลจากภาษาอังกิด เขาตะโกนขึ้นมาผมก็มึนๆพิมพ์ตาม



    คือมันแสดงผลได้นะครับ แต่มันมีขอบดำ ไม่เต็มจอ แปลกดีเหมือนกัน

    ไม่รู้ว่าต้องลง driver จอ LCD ด้วยรึเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ที่ผมต่อนะ ใช้HDMI มานจะมีoption ให้เลื่อนขอบได้ กดเพิ่มขนาดไปเรื่อยๆมานก็จะพอดีเปะเลยอะ

    ในDigital Panal นะถ้าจำไม่ผิด

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    พอละครับ เจ้าของคอม บอกเสียเวลา

    ตอนนี้ mainboard เป็น Asus p5n32e SLI

    ระหว่าง 8500GT 512 x2 กับ 8800GT 512 อันไหนแรงกว่ากันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by triclosan View Post
    พอละครับ เจ้าของคอม บอกเสียเวลา

    ตอนนี้ mainboard เป็น Asus p5n32e SLI

    ระหว่าง 8500GT 512 x2 กับ 8800GT 512 อันไหนแรงกว่ากันครับ
    8500GT 8ตัวยังแรงไม่เท่า8800GT


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •