overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: มัน Socket เดียวกันใส่ด้วยกันได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default มัน Socket เดียวกันใส่ด้วยกันได้ไหมครับ

    คือว่าบ้านผม มี Mainboard ของ ECS อยู่ ซึ่งเป็น Socket A มีที่ใส่ RAM แบบ SD แล้วทีนี้ตัวเมนบอร์ดมันพัง แล้วที่บ้านผมมี เมนบร์อด asrock อยู่เป็น socket a เหมือนกันแต่ก่อนใส่ athlonxp2500+ แต่เป็รแรมแบบ ddr1 ไม่ทราบว่าจะเอา cpu duron 800mhz มาใส่ได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ได้ครับ ลองเลย

  3. #3
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    หง่ะทำไมบอกลองเลย ขัวร์ใช่ไหมครับ แต๊บมาซวยเลยนะนี่

  4. #4
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ใส่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member Godgiza's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Amphur Sriracha

    Default

    ใส่ได้ครับ

  6. #6
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    น่าจะใส่ได้นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ZAnormal's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default

    Athlon น่าจะ 133
    Duron น่าจะ 100
    น่าจะต้องปรับบัสให้ตรงไม่งั้นอาจจะร้อนจนไหม้มั้งนะ
    บอร์ดมันมีทั้งแบบ ปรับที่ไบออส กับ ปรับจั๊มเปอร์ที่บอร์ด ต้องลองดูคู่ืมือว่าเป็นแบบไหน
    เดาเอาจากที่เคยเจอมา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •