overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Gigabyte ออกใบออส 965 สำหรับ E8xxx

  1. #1
    OverclockZone Member tnet's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    พระราม7 ถ.จรัญสนิทวงศ์ พันทิพย์

    Default Gigabyte ออกใบออส 965 สำหรับ E8xxx

    พอดีเข้าเวป gigabyte จะหาใบออส มาอัพเดท

    ปรากฏว่า ใน cpu ซัพพอร์ท list มี ใบออส ออกใหม่ รองรับตระกูล E8xxx หลายรุ่นเลย

    ใครใช้ 965 ตัวไหนไปหากันดูนะครับ

    ไม่รู้เอาข่าวมาบอกช้าไปรึเปล่า

    แต่ก็ยินดีด้วยกับ เพื่อน ๆ ที่ใช้ GA นะครับ (รวมถึงตัวผมเองด้วย)

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    โอ้ว

    ขอบคุณครับ แต่ก็ยังไม่มี cpu มาลองอยู่ดี

    Last edited by อิมพีเรียล; 18 Aug 2008 at 01:38:56.

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อืม...ดูก่อบ หุหุหุ เดี๋ยว Up PC ละ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member tnet's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    พระราม7 ถ.จรัญสนิทวงศ์ พันทิพย์

    Default

    จะเซ็ง ก็เรื่องเดียว

    ตอนแรกใช้ 965p-ds3 อยากได้ E8400 แต่ไม่ซัพพอร์ท

    เลยต้องซื้อ บอร์ดใหม่ พอซื้อบอร์ดใหม่ + Cpu ใหม่มามันเพิ่งมาซัพพอร์ท

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    โอววว มันยอดมาก F12 หิหิหิ แจ่มๆ
    แต่ก็ยังไม่มีตังซื้ออยู่ดีนั้นละ 555+ (รอสอยมือ2 อีกละ ^^)

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2007

    Default

    ขอลิ้งได้หรือปล่าวครับ ผมใช้ 965p ds4 v3.3 ทำมัยมันหาไม่เจอหรือว่ามันยังไม่มีครับ
    Last edited by kaiori; 26 Jan 2008 at 19:23:56.

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by kaiori View Post
    ขอลิ้งได้หรือปล่าวครับ ผมใช้ ds4 3.3 ทำมัยมันหาไม่เจอหรือว่ามันยังไม่มีครับ
    ใช้ F11f นะ


    http://tw.giga-byte.com/Support/Moth...ProductID=2454

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2007

    Default

    ขอคุณคับ

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ^
    ^
    ครับไม่เป็นไรครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2007

    Default

    ลองแล้วครับ คลอกไม่ไปหมือนเวอร์ชั้นเดิมอะ อันเดิมใช้ F8 3G ไฟ 1.3 แรม 1:1 อันนี้ไม่ขึ้นเลยซักกะติดสงสัยคืนนี้ ต้องนั้งลองดูใหม่ ยังงัยก็ขอบคุณครับ

  11. #11
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    กดโหลดที่นี่

    http://www.gigabyte.com.tw/Support/M...ProductID=2456

    ลอง CPU Support List กด

    http://www.gigabyte.com.tw/Support/M...ProductID=2456

    โชคดีครับ

  12. #12
    OverclockZone Member p35ds3p's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    อยากลองเหมือนกันครับพี่น้อง

  13. #13
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    มี bios update ไม่รู้จะกั๊กไว้ทำไม

    บอกก่อนก็ได้ เซ็งเลยสอยบอร์ดใหม่มาแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    ในที่สุดก็ออกมา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •