overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: สเปกนี้10kดีไหมแค่4อย่างช่วยดูไห้ด้่วยนะครับแนะนำเพึ่มเติมอีกก็ดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member fordoff's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    KhonKaen

    Default สเปกนี้10kดีไหมแค่4อย่างช่วยดูไห้ด้่วยนะครับแนะนำเพึ่มเติมอีกก็ดีครับ

    AMD2 X2 Athlon 4000 2300.บาท
    Asrock ALiveNF7G - HD720P 2000.บาท
    DDR2(800) 1GB. Kingston X4 4GB 3500.บาท
    256MB PCIe(16x) 7300GTMax (TD,DDR3) SPARK 2000.บาท

    ยังงี้โคเคป่ะ ครับ 10k

    HDD มีแย้ว DVD ก็มีแย้ว power ก็ มีแย้ว เึึคส ก็มีแย้ว

    คงเพึ่ม 4 อย่าเนี่ยละมั้ง 10k ช่วยดูหน่อย สเปกนี้ ok หรือป่าว หรือจะ ไงก็ ลง สเปกใหม่ไห้ด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    แรม 4 g เลยเหรอครับ ไม่ลดเหลือ 2 g แ้้ล้วเอาการ์ดจอ
    Spark Radeon HD2600Pro Xtreme 256MB DDR3 128-bit TV-Out DVI PCI-Express Retail 2,730.00 บาท
    ไม่ดีกว่าเหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    แรม 4 g เลยเหรอครับ ไม่ลดเหลือ 2 g แ้้ล้วเอาการ์ดจอ
    Spark Radeon HD2600Pro Xtreme 256MB DDR3 128-bit TV-Out DVI PCI-Express Retail 2,730.00 บาท
    ไม่ดีกว่าเหรอครับ
    เห็นด้วย...อ้ายทิด

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เอาแรมไปทำเกี่ยวกับโปรแกรมอะไรเหรอครับเยอะขนาดนั้น




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช่งานด้านใหนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member fordoff's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    เอาไปเล่งเกมส์ งับ ผม มีงบ10k อยา่กได้แรม 4G ครับ เลยจะลองถามพี่ๆ ดู ว่าดีป่าว อยากได้แรม แรงๆๆ มีงบแรม 3500 การ์ดจอก็อาจจะ งบ3000ก็ได้อยู่มั้งครับ ไกล้ตรุจจีนแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member tazmako's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    ลำปางหนาวมากกกกกก

    Default

    ลดแรมเหลือ2G แล้วไปเพิ่มการ์ดจอดีกว่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member fordoff's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    งั้นเอา แรม4 กิ๊กนี่ล ะงับ แต่ ว่าการ์ด จอ งบได้ 3500 ละกัน ตัวไหน แรงๆ ใน3500 ที่ดีก่าพี่ spark 7300 MAXX แนะนำละกัน หุหุ อยากได้ 4กิฺ๊ก มะรู้เป้นไร

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แนะนำ แรม 2กิก เช่นกัน ไม่ OC 667 อะไรก็ซื้อๆไปเถอะครับ ใช้ได้หมด เอางบไปลงที่ VGA ให้หมดครับ

  10. #10
    OverclockZone Member junzaa403's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by samutss View Post
    เห็นด้วย...อ้ายทิด
    เห็นด้วยเช่นกันครับ
    ไม่ก็ลดเมนบอร์ลงมาหน่อย1700ก็น่าจะมีละครับ

  11. #11
    OverclockZone Member junzaa403's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    แรม4กิ๊กถ้าใช้XPไม่คุ้มครับเพราะการประมวลผลของXPด้านmemoryไม่หนับหนุ่นครับแต่ถ้าเป้นvistaก็โอเคไปหน่อยแต่7300ใช้DX10ไม่ได้ ไม่รุ้ว่าถูกต้องเหรอป่าวยังไงก็ขอโทษมาด้วยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลดแรมเหลือ 2G ตามที่พี่ๆ ว่าคับ แล้วก็เอาเงินไปอัดการ์ดจอครับ ถ้าเล่นเกมแรม2G อยู่แล้วครับท่าน เน้น 3D ดีกว่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •