overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: การ์ดจอมีปัญหา เล่น Crysis ไม่ได้ T^T

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default การ์ดจอมีปัญหา เล่น Crysis ไม่ได้ T^T

    ไม่รู้ไมเป็นแบบนี้อะครับ คายรู้ช่วยบอกทีนะงับขอบคุณงับ
    AMD X2 64 5600+ 2.8 Gb
    Ram 2 GB Dual channel
    GF 8500 GT 512 DDR2
    ก็ไม่น่ามีปัญหา T^T คายรู้ช่วยทีนะครับ
    ลืมไป วินโด XP นะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อาการเป็นไง นะ
    ไม่เห็นบอกเลย

  3. #3
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เล่นได้แต่กระตุกถ้าปรับ high

  4. #4
    ประสาท
    Guest

    Default

    ยังไง โดนยิงจะให้เป็นสีเขียว พลังเพิ่มหรือ - -

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default มันไม่ใช่สีแดงงับ แต่มันเป็นที่ภาพ มันไม่มี มือคนอะ

    มันมองไม่เห็น อาไรเลยอะครับ เงาคนก็มืดๆ อับเดจไดร์เวอร์ ของ การ์ดจอแล้วนะงับ แต่ก็มะหาย T^T

  6. #6
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ลองปรับระดับภาพดูครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อืม...
    เปลี่ยนไดร์เวอร์
    เปลี่ยนวินโดวส์
    ลงเกมส์ใหม่
    ดูความร้อน
    ลง HOTFIX Crysis
    เคลม

  8. #8
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ลง directX ตัวล่าสุดครับ กับ driver ตัวล่าสุด

  9. #9
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    แผ่นเสียรึป่าวคับ เหมือนไฟล์แมพจะมาไม่ครบ

  10. #10
    OverclockZone Member oatty79's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    ลง directX ตัวล่าสุดครับ กับ driver ตัวล่าสุด
    ลองทำแบบที่คุณohm27แนะนำดูนะครับ ได้ผลหรือไม่ เอามาบอกด้วยนะครับ(ผมคิดว่าน่าจะได้ผลนะครับ)

  11. #11
    OverclockZone Member l2ashies's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    Ladprao

    Default

    ผมเคยเป็นครับ
    ท่านลองเปลี่ยน Resolution ดูครับ
    ตอนเข้าเกมส์แทบทุกครั้งมันจะเป็น ลองเดินๆให้ภาพมัน แตกๆ ซักแปปครับ แล้วก็เปลี่ยน Resolution เอา
    สมมติจากปกติท่าน set ไว้ 800*600 ก็ลองเปลี่ยน เป็น 1024*768 อะไรงี้อะครับ มันจะเห็นภาพเอง
    แล้วก็จาเล่นได้ปกติ ... ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน แต่ผมเล่นบน Vista นะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member jamloie's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007

    Default

    เคยเป็นเหมือนกันครับ อาการ แบบนี้ ซื้อแผ่นแท้มาเล่นเลยนะ ตอนนั้น ไม่รู้ทำไง โทรไปถามที่ EA ประเทศไทยเลย แต่ก็ไม่ได้เรื่อง มันบอกว่า ไม่เคยเจอเหมือนกัน ช่วยไม่ได้ จบครับ นี้แหละบริการที่ได้จากการซื้อของแท้ สุดท้ายลอง ลงไดร์ฟเวอร์ใหม่ ตามที่กระทู้ข้างบนบอกแนะนำมานั้นผม ลองหมด แต่ก็แก้ไม่ได้ สุดท้าย เปลี่ยนการ์ดจอจาก 8600 มาเล่น 3870 อาการที่ว่า นั้นก็หายไปเลยครับ อันนี้ ก็ไม่รู้ว่าเป็นที่อะไร เหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •