overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 69

Thread: ท่านเทพช่วยทีผมลาก E6750 ได้ 3.9 ลากต่อไม่ได้อ่ะ ช่วยผมดูหน่อยมันติดอะไร

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default ท่านเทพช่วยทีผมลาก E6750 ได้ 3.9 ลากต่อไม่ได้อ่ะ ช่วยผมดูหน่อยมันติดอะไร

    ท่านเทพช่วยทีผมลาก E6750 ได้ 3.9 ลากต่อไม่ได้อ่ะ ช่วยผมดูหน่อยมันติดอะไร

    อยากได้ 4 Ghz

    Cooler

    Tt 745 + Apogee GTX

    Idle 45 full 55
    1.6v

    INTEL Core2 Duo E6750
    Crucial Ballistix Tracer 2GB PC2 6400
    GIGABYTE GA-P35-DS3R

    รายละเอียด
    ตัวคุณ 8
    Bus 488
    ทดแรม 1.1
    ไฟแรม 2.25
    ไฟ fsb +.2
    mch +.2
    vcore 1.6
    แรม 4 4 4 9 2T
    รูป รูป
    Last edited by chris123; 27 Jan 2008 at 19:17:05.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    ง่าๆ มะมีคนเลย

  3. #3
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    รายละเอียดหละครับ ปรับอารายไปเท่าไรแล้วบ้าง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    Quote Originally Posted by เบบี้ View Post
    รายละเอียดหละครับ ปรับอารายไปเท่าไรแล้วบ้าง
    ลงแล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by chris123 View Post
    ท่านเทพช่วยทีผมลาก E6750 ได้ 3.9 ลากต่อไม่ได้อ่ะ ช่วยผมดูหน่อยมันติดอะไร

    อยากได้ 4 Ghz

    Cooler

    Tt 745 + Apogee GTX

    Idle 45 full 55
    1.6v

    INTEL Core2 Duo E6750
    Crucial Ballistix Tracer 2GB PC2 6400
    GIGABYTE GA-P35-DS3R

    รายละเอียด
    ตัวคุณ 8
    Bus 488
    ทดแรม 1.1
    ไฟแรม 2.25
    ไฟ fsb +.2
    mch +.2

    vcore 1.6
    แรม 4 4 4 9 2T
    500*8
    FSB กับ MCH +0.3โล้ด

  6. #6
    OverclockZone Member dept's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    CL ลองเริ่มที่ 5 5 5 15 ก่อน ค่อยลดทีหลัง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    จาไปลองครับ เย้มีคนช่วยผมแล้วๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    Quote Originally Posted by เบบี้ View Post
    500*8
    FSB กับ MCH +0.3โล้ด
    Quote Originally Posted by dept View Post
    CL ลองเริ่มที่ 5 5 5 15 ก่อน ค่อยลดทีหลัง
    ปรับแค่ 490 เอง
    มานก้ไม่ได้อ่ะครับ เปิดเข้าวินโดสักพักก้ดับๆค้างๆ
    หรือต้องกระโดด 500 ไปเลย
    ปรับตามนี่เลยอ่ะ
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member kiros's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    -:- งามวงศ์วาน -:-

    Default

    ปรับ ram ให้เป็น 1:1 ยังไงอ่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    Quote Originally Posted by kiros View Post
    ปรับ ram ให้เป็น 1:1 ยังไงอ่ะครับ
    ในรูปที่ 1 บรรทัดที่ 9 อ่ะครับ ปรับเป็น 2.0

    ง่า เงียบแล้วหยอ

  11. #11
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    500*9
    pci-e 101
    performance [standard]
    ram 1:1
    cl 4-4-4-12

    ไฟ cpu 1.6
    ram +0.4
    fsb +0.3
    mch +0.3

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    Quote Originally Posted by เบบี้ View Post
    500*9
    pci-e 101
    performance [standard]
    ram 1:1
    cl 4-4-4-12

    ไฟ cpu 1.6
    ram +0.4
    fsb +0.3
    mch +0.3
    500*9 ผมได้แค่ 490 อ่ะท่านครับ ปรับตามทุกอย่างแล้ว
    ถ้า 500 รันหน้า bios สักพักก้ดับ จอยังไม่ขึ้นแต่พัดลมหมุน แปปนึง
    ถ้า 495 มานจะโหลดเข้าวินโดแล้วค้างครับ เป็นเพราะอารายอ่ะ
    pci-e 101
    performance [standard]
    ram 1:1
    cl 4-4-4-12

    ไฟ cpu 1.6
    ram +0.4
    fsb +0.3
    mch +0.3

    ตอนนี่ idle 34 full 52

    อยากได้ 4 Ghz

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    ได้โปรด

  14. #14
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    แรมไฟวิ่ง+ 3R ไม่ไปแหงๆ
    ต้องเอามันไปวิ่งบน พวก p5k
    ถ้าจะใช้ 3r ก็ต้องใช้ซิ้งเหลือง

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    กำ อัดไปแรมเพิ่มมานจะช่วยปาวครับ
    Last edited by chris123; 27 Jan 2008 at 22:07:43.

  16. #16
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by chris123 View Post
    กำ อัดไปแรมเพิ่มมานจะช่วยปาวครับ
    ต้องลองครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ปรับ กิกกะบ๊วยไม่เป็น บางที cpu อาจจะไม่ไปก้ได้นะท่านอยุ่แถวไหนครับ

    เอิ้กๆ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    อยู่แถวๆ สุขา3 อ่ะค้าบ

  19. #19
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    CPU ตันป่าวครับ *0*

  20. #20
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by chris123 View Post
    กำ อัดไปแรมเพิ่มมานจะช่วยปาวครับ
    ไฟแรมเยอะ ไม่ใช่ว่าจะดีเสมอไป มากไปบางทีอาจไม่เสถียร

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •