overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: slot เป็น AGP 4x จะใส่ การ์ด AGP 8x ได้ป่ะ ??

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006

    Question slot เป็น AGP 4x จะใส่ การ์ด AGP 8x ได้ป่ะ ??

    ถามผู้รู้หน่อยครับ พอดีการ์ดจอเดิมเป็น AGP4x หลังจากเสียแล้วจะไปหาซื้อใหม่(ยังไม่ได้ซื้อครับ)
    เห็นมีแต่ AGP8x เลยจะสอบถามว่าจะเอา การ์ด AGP8x มาใส่ mainboard
    ที่มี slot เป็น AGP4x ได้รึเปล่าครับ

    ขอคุณล่วงหน้านะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member amnuaymp's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    ส่วนมากน่าจะได้นะครับ

  3. #3
    QQ
    Guest

    Default

    ได้คับ แต่จะวิ่งที่ 4X

  4. #4
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ใส่ได้ครับ ไม่มีปัญหาใดๆ

    เพียงเเต่เเบนวิชมันจะวิ่งเเค่ 4X (266x4MB/s) นะครับ จากเดิมถ้าเต็มๆ 8X เเบนวิชจะได้ประมาณ 2.1GB/s ครับ

    เเต่ก็ไม่เห็นผลต่างอย่างเห็นได้ชัดหรอกครับ ถ้าไม่ไปจ้องจับผิดมันนะครับ

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใส่ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณมากๆ ครับ ทุกคน

  7. #7
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    อย่าไปเทสหาคะแนนนะครับ เดี๋ยวจะรู้ความต่าง
    ตอนเล่น ๆ นี่ไม่รู้หรอก 555+

  8. #8
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ไม่แน่นอนนะครับ ใส่แล้วค้าง เล่นแล้วจอฟ้าก้มีครับ ไม่ใช่ใส่ได้ทุกตัว ปัญหานี้เจอบ่อยครับ แต่ส่วนมากใส่แล้วไม่ค่อยจะมีปัญหาครับ

  9. #9
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    ไม่แน่นอนนะครับ ใส่แล้วค้าง เล่นแล้วจอฟ้าก้มีครับ ไม่ใช่ใส่ได้ทุกตัว ปัญหานี้เจอบ่อยครับ แต่ส่วนมากใส่แล้วไม่ค่อยจะมีปัญหาครับ
    เคยเจอบอร์ดตัวไหนกับการ์ดตัวไหนบ้างครับท่าน เล่าไว้เป็นกรณีศึกษาหน่อย อยากรู้ ๆ

  10. #10
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    ผมเอา FX5200 ไปใส่กับบอร์ดกิกะไบต์ตัวเก่าที่เป็น AGP4x มันดันไปวิ่งที่ 2x เฉยเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •