overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ผมปรับแรม1:1แล้วไงต่อครับ

  1. #1
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default ผมปรับแรม1:1แล้วไงต่อครับ

    ผมปรับแรมเป็น1:1(333:333)แล้วไงต่อครับ เจ้าe6320ไปอยู่ที่2.3แล้วครับ สามารถปรับแต่งอะไรให้ไปไกลกว่านี้ไหมครับ
    spec> e6320+p5ld2-se+kington667 1G*2+xfx8600gt
    http://www.uppic.net/showpic.php?pic...c2630df7501f0a
    Last edited by FanXfX; 27 Jan 2008 at 21:52:50.

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลากต่อได้เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ไปปรับที่บัสcpuเลยเหรอครับ หรือปรับตรงไหนถ้าตัวคุณก็ได้แค่7ครับ ยังงไช่วยแนะนำหน่อยนะครับ(ถ้าใช่มันก็ไม่1:1ผมเข้สใจถูกป่าวเนี่ย)

  4. #4
    OverclockZone Member kiros's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    -:- งามวงศ์วาน -:-

    Default

    Quote Originally Posted by FanXfX View Post
    ไปปรับที่บัสcpuเลยเหรอครับ หรือปรับตรงไหนถ้าตัวคุณก็ได้แค่7ครับ ยังงไช่วยแนะนำหน่อยนะครับ(ถ้าใช่มันก็ไม่1:1ผมเข้สใจถูกป่าวเนี่ย)
    ท่านไป ปรับ ram ให้เป็น 1:1 ยังไงครับ ?

  5. #5
    OverclockZone Member kiros's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    -:- งามวงศ์วาน -:-

    Default

    เจอแล้วครับ +0+ ตอนนี้ ram เป็น 1:1 ละ อิอิิ

  6. #6
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Smile

    Quote Originally Posted by zman View Post
    ลากต่อได้เลยครับ
    ต่อเลย

  7. #7
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ต่อตรงไหนอ่ะครับท่านทั้งหลายครับ ชี้แนะหน่อยครับ
    ถ้าปรับบัสcpuเพิ่มแล้วบัสแรมมันเพิ่มเองป่าวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    จบข่าวแว้ว.......เงียบเลย

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by FanXfX View Post
    ต่อตรงไหนอ่ะครับท่านทั้งหลายครับ ชี้แนะหน่อยครับ
    ถ้าปรับบัสcpuเพิ่มแล้วบัสแรมมันเพิ่มเองป่าวครับ
    มันก็เพิ่มสิครับ
    ลากบัส cpu กับเพิ่มไฟ เลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ตอนนี้ได้2.5 (358x7)แต่ลองดันเพิ่มไปแค่360 ก็บูตได้แต่มันไม่เข้าwindowมันขึ้นงี้อ่ะครับ
    Reboot and select proper boot device
    or insert boot media in selected boot device and press a key
    แล้วถ้าอยากได้บัสซัก 400 ต้องเพิ่มไฟประมารเท่าไหร่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •