overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: PSU 580w TSUNAMI ใช้กับสเปคนี้ไหวหรือป่าวคับวานช่วยบอกที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default PSU 580w TSUNAMI ใช้กับสเปคนี้ไหวหรือป่าวคับวานช่วยบอกที

    CPU AMD AthlonX2 4000+
    MB Asrock ALiveNF6G-vsta หรือ ASROCK ALiveNF7G-HD720p
    RAM corsair 1GB/667*2
    VGA Spark HD3850 Blue Giant 256MB GDDR3 <<<<อ้างอิงจากเวปนี้ http://www.mwthai.com/
    HDD Samsung 320GB SATA-II
    PSU POWER 24-PINS 580w TSUNAMI <<<<จากเวป http://advice.computerok.co.th/~advi.../normal_price/
    อยากทราบว่า PSU ของ TSUNAMI ตัวนี้จะใช้ได้ป่าวคับหรือผมต้องเพิ่มไม่รุว่า W มันแท้ป่าวถ้าจะเพิ่ม เพิ่มเป็นอะไรดีคับ

    ไกล้เวลลาที่ผมจะต้องไปสั่งซื้อแล้วแต่ติดปันหาราคาของ PSU นี่หละคับราคามันแพงเอาเรื่องเลยจิงๆ
    สู้ราคาไม่ไหวเลยคับของยี่ห้ออื่นๆก้อแพงมากๆ เลยมาเจอเวปนี้ของมันถูกดีแต่ไม่แน่ไจว่า 580W
    ของยี่ห้อนี้มันจะไหวป่าว วานรบกวนผู้รู้ทุกท่านช่วยตอบทีคับจะได้ตัดสินไจซื้อสักที งบน้อยมากๆคับ
    เลยอยากประหยัดราคา PSU

    ป.ล.ขอบคุณทุกๆคนที่อ่านมาจนจบคับ รบกวนตอบคำถามให้ด้วยนะคับ __-/\-__

  2. #2
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    TSUNAMI วัตต์ไม่เต็มครับ
    แต่สเปคนี้พอครับ
    เพราะของผม 400W วัตต์ไม่เต็มยังไหวเลย
    สเปคตามลายเซ็น

    เพื่อความชัวร์ รอคนมายืนยันอีกทีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    580w TSUNAMI ตัวนี้ใช้ได้คับ เพราะน่าจะใช้ตัวเดียวกะผม ผมซื้อมาใช้ปีก่าๆแล้วยังไม่มีอาการอะไรคับ ถึงวัตไม่เต็มแต่ก็พอใช้ได้คับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ดัน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    สเปคนี้ Full load ยังไม่ถึง 400 เลยมั้งนั่น

    580W ต่อให้ไม่เต็มก็น่าจะสบายๆแหละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    พอครับ ของผมใช้กับในลายเซ็นได้ครับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ใช้กับในลายเซ็น+7900gsสบายๆ

  8. #8
    OverclockZone Member mballx's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006
    Location
    A, A

    Default

    ยืนยันอีกว่าได้สบาย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    spec เหมือนเจ้าของกระ่ทู้
    ใช่อยู่ นิ่งๆ ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    พอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    พอคับผม เลียนแบบท่านข้างบน^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •