overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 6 12345 ... LastLast
Results 1 to 20 of 113

Thread: ไปเจอกระทู้ ฮาๆ ในพันทิพมาครับ ลองเข้าไปดูกัน

  1. #1
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Smile ไปเจอกระทู้ ฮาๆ ในพันทิพมาครับ ลองเข้าไปดูกัน

    http://www.pantip.com/tech/hardware/...HP2523982.html

    ผิดหวังกับ AMD2 (940) X2 Athlon 4400+ AMD Athlon™ 64 X2 Dual-Core มากๆๆๆๆๆ


    กว่าจะหาสาเหตุว่าที่แท้ปํญหามันเกิดจาก CPU นั่นเอง ก็เล่นเอาเหนื่อยเหมือนกันเพราะแรกๆ นึกว่าเป็นที่โปรแกรม Excel ผมต้อง Uninstall ออกไปตั้งหลายรอบแล้วลงใหม่ก็ยังคงเป็นเหมือนเดิม คือสาเหตุของมันเป็นดังนี้ครับ

    ตารางที่ผมสร้างไว้ใน Excel ตอนที่ใช้ CPU INTEL เวลาสั่งพิมพ์มันก็อยู่ในกรอบของกระดาษ A4 ตามที่ผมได้ทำไว้ แต่ด้วยความที่ระยะหลังๆ ราคาคอมประกอบมันถูกลงมากก็เลยทำให้เกิดกิเลสอยากได้คอมอีกชุด ก็คือชุดตามหัวข้อพร้อมแรม 2G HARDDISK 320 GB. (เก็บไฟล์เอกสารเยอะ)

    แต่พอเจอปัญหาดังกล่าวก็เลยเซ็งมาก เลยอยากเตือนเพื่อนๆ ที่จะประกอบคอมใหม่เพื่อไว้ใช้ทำงานและพิมพ์เอกสาร เป็นไปได้ให้หลีกเลี่ยง AMD นะครับขอบอก
    Last edited by cap_zone; 28 Jan 2008 at 02:54:58.

  2. #2
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    จริงๆแล้ว มันไม่เกี่ยวใช่ไหมครับว่าใช้CPU อะไร

  3. #3
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    งั้นผมก็คิดถูกดิ ที่ ขายชุดE4300 ไป แล้วกลับมาใช้คอมตัวเก่า เพราะว่ามันสั่ง Plot แบบ แล้วมันเล็กไปทุกทีไม่ยอมเต็มหน้ากระดาษเหมือนตอนใช้ AMD อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    เวร กรรม นี่ล่ะน๊า ประเทศสารขัณฑ์ ถึงได้ไม่เจริญตามอารยะประเทศอื่นๆเขา

  5. #5

    Default

    cpu มันไม่ได้เพี้ยนหรอก ไอ้นี่มันเพี้ยนเองต่างหาก อยากเห็นหน้ามันจริงๆ

    จะเอาขา cpu ทิ่มตามัน ไอ้บ้า!

  6. #6
    OverclockZone Member darkwall's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    เดอะมอลล์บางกะปิ , มีนบุรี , หนองจอก

    Default

    ผมเห็นละก็ฮาดีครับ เริ่มถกประเด็นตั้งแต่กระทู้เปิดใหม่ ๆ เลย ฮา ๆ ๆ

  7. #7
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Talking

    Quote Originally Posted by darkwall View Post
    ผมเห็นละก็ฮาดีครับ เริ่มถกประเด็นตั้งแต่กระทู้เปิดใหม่ ๆ เลย ฮา ๆ ๆ
    อ้าวท่านนี่เอง ทำ จขกท.เค้า งอนตุ๊ปป่องเลย

  8. #8
    OverclockZone Member darkwall's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    เดอะมอลล์บางกะปิ , มีนบุรี , หนองจอก

    Default

    แหะ ๆ ผมเปล่าผิดนะท่าน >__< 555

  9. #9
    OverclockZone Member LiQuiD-TeNsiOn's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    ม.บรูพา บางแสน ชลบุรี

    Default

    ขำดีครับ เขาก็ยังอุตส่าห์เถียงสู้ใจขาดดิ้น แบบนี้ AMD ต้องรับผิดชอบ ผลิตรุ่นพิเศษให้กับเขาเลยนะครับ Phenom180000 Support Excel 100%

  10. #10
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    คนไม่รู้ย่อมไม่ผิดนะคับ ^^ แต่ชักชวนให้ผู้อื่นหลงผิดไปด้วยนี่ มันน่านัก (จริงๆคงมีไม่กี่คนหรอกที่เชื่อเขาอ่ะนะ)

  11. #11
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    เป็นไปได้...คนเรา

  12. #12
    OverclockZone Member The Reaper's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Smile

    Quote Originally Posted by online1 View Post
    cpu มันไม่ได้เพี้ยนหรอก ไอ้นี่มันเพี้ยนเองต่างหาก อยากเห็นหน้ามันจริงๆ

    จะเอาขา cpu ทิ่มตามัน ไอ้บ้า!


    ผมจะเอา Zalman กล้อนผมมัน

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    จริง แนะนำให้หาหนังซื้อ วิธีใช้งาน excel อ่าน ก็ใช้ได้แล้วครับ ไม่กี่ร้อยบาท ถูกกว่าไป ซื้อ MB/CPU ใหม่ตั้งหลายเท่าตัวครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by sumnurgrug View Post
    คนไม่รู้ย่อมไม่ผิดนะคับ ^^ แต่ชักชวนให้ผู้อื่นหลงผิดไปด้วยนี่ มันน่านัก (จริงๆคงมีไม่กี่คนหรอกที่เชื่อเขาอ่ะนะ)
    คนที่รู้มันก็ไม่เชื่ออยู่แล้ว

    แต่คนที่ไม่รู้น่ะสิ ต้องเชื่อง ไว้ก่อน อิอิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member Antares's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    ผมใช้ 4400+ เหมือนกับเค้าแล้วก็มีปัญหาเหมือนกับเค้าเลยครับ



    (รับมุข)

  16. #16
    OverclockZone Member Teerasart's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ผมก็มีปัญหาครับ...ใช้ amd athlon 4400+ แล้วเงินเหลือเยอะ...

  17. #17
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    งั้นอย่างนี้ P4 ของผม มันก็ทำ excel ได้ดีกว่า X2 3600 ของน้องผมอ่ะดิ
    ลองไปอ่านมา ฮาได้ใจจิงๆเลยท่าน

  18. #18
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ปัญญาอ่อน

  19. #19
    OverclockZone Member gochi's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    อ.พบพระ จ.ตาก

    Default

    อย่างงี้ ต้อง ซื้อ มาลองอีกสักเครื่อง จะได้รู้กัน

  20. #20
    OverclockZone Member Godstep's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ี่แก๊สโซฮอลแหละผิด

Page 1 of 6 12345 ... LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •