overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: 8800gt เล่น juiced2 กระตุกอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default 8800gt เล่น juiced2 กระตุกอ่ะครับ

    ปรับที่ 1024*768 ก็ยังกระตุกเรยย
    ใครเป็นบ้างไหมครับภาพมันก็ไม่ได้สวยมากมาย
    เล่นได้ที่ 800 *600 มันโหดร้ายไปไหมใครลองแล้วเป็นไงมั่งครับ
    เกมมันเวอร์จนเน่าหรือเครื่องผมมันเน่าหว่า เล่นไครซิสปรับ 1280*1024 all high ยังเล่นได้ลื่นๆเรยย
    งิ ใครเคยมาลองบอกหน่อยนะครับ ไม่ใช่อะไรหรอกเสียดายค่าแผ่น - -*

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    bug เกมส์ครับ ผมพยายามหาทางแก้แล้วครับ แต่ไม่ได้ สุดท้ายลบออกครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ปรับที่ 1024*768 ก็ยังกระตุกเรยย
    ใครเป็นบ้างไหมครับภาพมันก็ไม่ได้สวยมากมาย
    เล่นได้ที่ 800 *600 มันโหดร้ายไปไหมใครลองแล้วเป็นไงมั่งครับ
    เกมมันเวอร์จนเน่าหรือเครื่องผมมันเน่าหว่า เล่นไครซิสปรับ 1280*1024 all high ยังเล่นได้ลื่นๆเรยย
    งิ ใครเคยมาลองบอกหน่อยนะครับ ไม่ใช่อะไรหรอกเสียดายค่าแผ่น - -*
    ==============================================================
    ลองไปหากระทู้ของผมดูคับ ผมเคยลงไปแระ ..
    จากประสบการ์ณ ผมก็ใช้ 8800gt เล่น Juied II วันแรก กระตุกมากๆ -*-
    เพื่อผมใช้ 8500gt ยังไม่กระตุกเลยคับลื่นมากๆ -*-
    โดนเพื่อนดูถูกเลย - -*
    ตอนนั้นปรับยังไง ก็ไม่หายกระตุก 800*600 ยัน 1400 * 1200 ก็ยังกระตุก
    แต่พออีกวันต่อมา ผมปรับ full เลยคับ ทุกอย่าง max
    ไม่กระตุกคับ แปลก ...
    ภาพเนียนมากๆ เหอๆ
    และก็ปิดเกมส์ไปกินข้าว ...กลับมากระตุกอีก เง้อ
    เลย เสียรมณ์ ลบเกมส์ทิ้งไปแล้วคับ
    ...สรุป น่าจะเกิดจาก ปัญหา ของ BUG ที่ตัวเกมส์นะคับ
    ลองโหลด Driver ใหม่ๆมาดูจิ ...

  4. #4
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ว่าจะลองซื้อมาเล่น เจองี้ไม่เอาดีกว่า หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    ผมก็เคยซื้อมาเล่นลงแล้วลองเล่นดูกระตุกมากมายครับ
    ตอนนี้เอาแผ่นไปเปลี่ยนเอาCall of Duty4มาเล่นแล้วครับ
    เห็นเขาว่ากันว่าเป็นที่ตัวเกมส์ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member terquila's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    The Netherlands

    Default

    ผมเล่นก็ไม่มีปัญหาอะไรนะครับ เล่นกับ vista 64-bit ไดร์เวอร์ 169.25

  7. #7
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    สรุป เสียตังค่าแผ่นฟรี
    เวนกรรมจิงๆ อัปเดทไดร์เวอร์แล้ว dx ก็แว้ว
    อ่านมาจากที่ท่านบอก ลบก็ได้ครับ T_T

  8. #8
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    ปิด Sound ครับในตอนตั้ง Option อะจะทำให้เกมส์ลื่นขึ้นแยะ

  9. #9
    OverclockZone Member G.MUGEN's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ดูเสป๊คผมมะคร้าบ
    CPU- intel 4 core 6600
    การ์ดจอร์- ASUS EN8800GT 512MB 2ตัว ต่อ SLI
    เมนบอร์ด- ASUS P5N-T Deluxe
    RAM- 4 กิ๊ก
    เพาเวอร์- 550W

    ปรับต่ำสุด 800*600 ลดรอยหยักของภาพปรับเป็น0 กระตุกคร้าบบบบบบบบบบบบบบบ
    โคตรเซ็ง เซ็งโคตร
    Last edited by G.MUGEN; 17 Jul 2008 at 13:22:27.

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by G.MUGEN View Post
    ดูเสป๊คผมมะคร้าบ
    CPU- intel 4 core 6600+
    การ์ดจอร์- ASUS EN8800GT 512MB 2ตัว ต่อ SLI
    เมนบอร์ด- ASUS P5N-T Deluxe
    RAM- 4 กิ๊ก
    เพาเวอร์- 550W

    ปรับต่ำสุด 800*600 ลดรอยหยักของภาพปรับเป็น0 กระตุกคร้าบบบบบบบบบบบบบบบ
    โคตรเซ็ง เซ็งโคตร
    ลูกผสมรึป่าวเนี่ย

  11. #11
    OverclockZone Member G.MUGEN's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ลูกผสมรึป่าวเนี่ย
    อิอิ โทดครับ เรียกมะถูก
    ดูเสป๊คผมมะคร้าบ
    CPU- intel ควอร์ด คอร์ (สะกดถูกป่าวเนี่ย) 6600+
    การ์ดจอร์- ASUS EN8800GT 512MB 2ตัว ต่อ SLI
    เมนบอร์ด- ASUS P5N-T Deluxe
    RAM- 4 กิ๊ก
    เพาเวอร์- 550W

    ปรับต่ำสุด 800*600 ลดรอยหยักของภาพปรับเป็น0 กระตุกคร้าบบบบบบบบบบบบบบบ
    โคตรเซ็ง เซ็งโคตร อ่ะสะกดถูกป่าวเนี่ย
    Last edited by G.MUGEN; 12 Jun 2008 at 11:33:02.

  12. #12
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ผมว่าน่าจะเป็นตรง 6600+ มากกว่าครับที่ดูเป็นลูกผสม อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member bankboy's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    khonkaen

    Default

    ATI ก็เป็นเมื่อก่อนใช้ x1650 DDR3 ปรับสุดลื่นๆเลยxp+vista
    เดี๋ยวนี้ x1950 pro กระตุกตั้งแต่ 800*600 lowสุดเลย

  14. #14
    OverclockZone Member G.MUGEN's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by bankboy View Post
    ATI ก็เป็นเมื่อก่อนใช้ x1650 DDR3 ปรับสุดลื่นๆเลยxp+vista
    เดี๋ยวนี้ x1950 pro กระตุกตั้งแต่ 800*600 lowสุดเลย
    เฮ้อ...เซ็งตัวเองจริงๆ เขียนผิดหมดไม่เข้าใจ ของตัวเองแท้ๆ คือใจเคยจะซื้อเอ เอม ดี อ่ะครับ แล้วช่างก็แนะนำอินเทล เลยเข้าใจผิดมาถึงวันนี้

  15. #15
    OverclockZone Member G.MUGEN's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    เฮ้ยยยย....เดี๋ยว พอเซ็ทค่าให้ปิดเสียง และ ตรงวีดีโอ ก็ปิดทั้งหมด เล่นลื่นเลยพี่น้อง ปรับสุดด้วยเล่นได้อ่ะ พอมาเปิดเสียงใหม่กระตุกเหมือนเดิม งง....เกี่ยวไรกับเสียงวะเนี่ย

  16. #16
    OverclockZone Member G.MUGEN's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by clayzizer View Post
    ปิด Sound ครับในตอนตั้ง Option อะจะทำให้เกมส์ลื่นขึ้นแยะ
    ไม่ใช่แค่ลื่นขึ้นครับ พอปิด Sound ปุ๊บไม่เจอปัญหาอีกเลยครับ แต่พอเปิด Sound ปุ๊บ ปัญหาเกิดทันทีเลยครับ กระตุกเหมือนเดิม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •