overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Athlon 3000 AM2 + VGA?

  1. #1
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default Athlon 3000 AM2 + VGA?

    CPU ผม ตามข้างบนครับ แต่อยากจะอัพ VGA การ์ด แต่ไม่รู้ว่า ควรจะใช้รุ่นประมาณไหน เอาไว้เล่นเกมหนักๆ ประมาณ Crysis COD4 ปรับสูงหน่อยน่ะครับ แต่เคยอ่านกระทู้ของเพื่อนๆ บอกว่า ถ้า CPU ไม่แรงจะรีดประสิทธิภาพของการ์ดจอไม่เต็มที่ หรือคิดว่า ผมควรจะเปลี่ยน CPU ไปด้วยเลยครับ

    เดิมๆ ของผมนะครับ
    CPU:Athlon 3000
    VGA:EN6200 Turbocache ครับ (ซื้อมานานล่ะ)

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อยากเสียเงินเท่าไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    อิอิ ถ้าการ์ดจอนะครับ ไม่เกิน 4000 ครับ ช่วยทีครับ ท่านวิกร

  4. #4
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    เอา X2 4000+ มั๊ยท่าน ของใหม่ ประกัน 5 ปีครับ 2499 บาทไทย เท่านั้นครับ
    สนก็ PM หรือ โทรมาที่ 086-3370822 วุด ครับ
    การ์ดจอก็แยะครับ แวะเข้ามาดูได้..ฝากดันด้วยนะครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...ighlight=dogma
    Last edited by DOGMA; 28 Jan 2008 at 16:10:37.

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ซื้อ GALXCY 7900GS ครับ 3900 CPU เปลี่ยนทีหลังก็ได้ ราคา ล่วงลงทุกวัน ไม่แพงครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ขอบคร๊าบ จะได้เล่นเกมภาพสวยๆซะที ฮืม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •