overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: V3603TX เล่น CRYSIS ได้ไหมครับลื่นไหมครับ แล้ว SF ด้วยครับ

  1. #1
    User มีปัญหา ห้ามโอน
    Join Date
    15 Jan 2008
    Location
    พระราม 2

    Default V3603TX เล่น CRYSIS ได้ไหมครับลื่นไหมครับ แล้ว SF ด้วยครับ

    V3603TX เล่น CRYSIS ได้ไหมครับลื่นไหมครับ แล้ว SF ด้วยครับ คือว่า ผมไม่รู้นะครับว่าเกมส์CRYSIS คือเกมส์ที่ต้องใช้สเปคเครื่องมากใช่ไหมครับเลยอยากรู้ว่าเล่นได้ไหมครับลื่นไหมครับ
    แล้วเล่นเกมส์พวก SF ออดิชั่น ฮิปสตรีท ช่วยบอกทีนะครับจะถอยแล้วอิอิ
    เอออีกคำถาม ครับ การ์ดจอของ V3603tx มันมี เทอร์โบเคชหรือเปล่าครับ แล้วมีไว้ทำไรหรอครับเทอร์โบร์เคช
    ปล. pekclashhh@hotmail.com

  2. #2
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    เล่นได้ครับ ลื่นดี ระดับ Meduim นะครับ
    ส่วนการ์ดจอนะครับ ตามที่ผมเ้ข้าใจ คือว่า การ์ดจอจะเรียกใ้ช้แรมจากระบบในกรณีที่โปรแกรมที่เรียกใช้ต้องการแรมมากน่ะครับ แต่ถ้าไม่ ก้อจะใช้แรมตามที่การ์ดจอมีน่ะครับผม

    ยังไงก้อรอท่านอื่นก่อนละกันครับ

    Crysis ผมเล่นบน Vista 32Bit ครับ ผมว่า ลื่นดี แต่บางทีอาจจะหน่วงๆ บ้างนะครับ และภาพสวยด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    เกมส์ crysis เล่นปรับต่ำสุดยังแลค ถึงบอกว่าเล่นได้ แต่ผมว่าน่าจะเป็น ได้เล่นมากกว่านะ
    ถึง 8400gs ของ hp จะดีกว่า 8400gs ของ acer ก็ตาม แต่ก็ยังถือว่าเป็นการ์ดจอที่ไม่ดี เล่นเกมส์หนัก ๆ ไม่ได้

    ลื่นในที่นี้ของผมเป็น framerate 40+ นะ แต่ 30 ก็พอหยวน ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member kaofong's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    S41 ผมยังน๊วงหน่วงเลยท่าน เกมส์นี้ผมว่าลื่นจิงๆคงต้อง 8600 m gt ขึ้นไปนะคับ
    หรือเพราะผมใช้ XP ก็ไม่รู้นะคับ เลยแชร์แรมได้ 512 เอง
    Last edited by kaofong; 28 Jan 2008 at 18:46:59.

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    GF8400 all LOW นี้ไม่รู้จะรอดอะปาวนะ 555+
    GF7300GT DDR3 ใน PC ยังหร่อเหร่

  6. #6
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    กำ8800ในคอมโต๊ะยังปรับแบบสุดๆไม่ไหว ในNB เอซัสตัวแรงก็ได้ไม่สุด นี่8400 lowผมว่ายังไม่ไหวเลย
    ถ้าจะเล่นเกมนี้ในnb มาดูที่กาดจอ8600คับ

  7. #7
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    8600 ผมลื่นครับ ปรับกลางๆ สูงๆไม่ไหวแลค

  8. #8
    User มีปัญหา ห้ามโอน
    Join Date
    15 Jan 2008
    Location
    พระราม 2

    Default อยากเล่นอ่ะครับ

    แล้วถ้าอัพแรมเพิ่มเป็น 4 GB จะพอเล่นได้ไหมครับ
    ถ้าไม่ได้วานแนะนำ NB อย่างอื่นนอกจา v3603tx งบไม่เกิน 31000 นะครับ +- แล้ว ไม่เอา s41นะครับตังไม่พอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •