overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: 88GT เล่น BF2 ภาพ ไม่ค่อยสวยเลย - -

  1. #1
    OverclockZone Member Zayer's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default 88GT เล่น BF2 ภาพ ไม่ค่อยสวยเลย - -

    88GT ใช้เล่น BF2 ภาพ มะสวยเลยอ่ะ ครับ

    มีแต่รอยหยัก ปรับ สูงสุดหมดหมดแล้วนะ

    เปิด ตัวลบ รอยหยัก แล้วด้วย

    เมื่อก่อนใช้ 66LE ปรับ high ภาพ ยังสวย กว่าเลย แต่ กระตุก - -



    Last edited by Zayer; 28 Jan 2008 at 21:23:37.

  2. #2
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เกมมันเก่าแล้วอะเน้อ เหอๆ ผมเล่นแต่ปรับกลางอะ ปรับสุดได้ แต่แรมไม่พอ เหอๆ

    ปรับกลา่งนี้ ก้อน่าพอใจนะ สำหรับผม

  3. #3
    OverclockZone Member Zayer's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    -*-

  4. #4
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    เอ...ผมว่าเกมส์นี้มันได้ประมาณนี้นะครับ แต่ที่เคยเจอคือ Driver ครับ เปลี่ยนใหม่อาจจะแจ่ม

    แล้วที่ว่าปรับสุด สุดยังไงอ่ะครับ เพราะเท่าที่ดูๆ(เล่น) บางครั้งเลือกเองจะดูดีกว่า

    อันนี่นิด ไอ้โน่นหน่อย แต่ไม่ใช่สุดทุกอย่าง ที่เคยเจอคือปรับแสงสุดแล้วภาพเน่าไปเลย

    ลองเปลี่ยน Driver + ลองให้เกมส์มันปรับให้เองแล้วเทียบกันดูก่อนนะครับ

    จะว่าไปเกมส์นี้ถึงจะเก่า แต่เท่าที่เล่นมา(และเล่นอยู่) ระบบAI กะ ระบบPhysic ก็ดูโอเคดี ไม่เว่อร์เกิน

    แต่ก็กินแรมเก่งเหมือนกัน ตลุมบอนกันแค่30กว่าตัว กระตุกใช้ได้เลย ^_^
    Last edited by UnNormalZ; 28 Jan 2008 at 21:26:10.

  5. #5
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ของผมไม่เห็นมัน มีปัญหาอะไรเลย เล่นได้สวยลื่นปรกติดีนิ

  6. #6
    OverclockZone Member Zayer's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ลอง ดู เงา มัน ครับ เป็น หยักๆ เลย - -

  7. #7
    OverclockZone Member bassarmy's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    มันแต่ดูเงาระวังปืนใหญ่ลงหัวเอานะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Nightmare156's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008

    Default

    ผมเคยเป็นแต่เป็นตอนที่ Alt-tab ออกแล้วเข้ามาใหม่

    วิธีแก้ผมตอนนั้นคือ

    ลบแล้วลงใหม่ -*-

  9. #9
    OverclockZone Member Zayer's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    จัดไปครับ ลอง ลบ ลงใหม่ดู หุหุ

  10. #10
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เงาเป็นแบบนี้ล่ะครับ NVIDIA เป็นรอยหยัก ถึงเป็น8800GTXก็เป็นครับ ไม่แน่ใจว่า DRIVERที่ออกมาใหม่ๆ มันทำให้เป็นแบบนี้รึเปล่า ผมสังเกตว่าเมื่อตอน driver เวอร์ชั่น 9x.xx กว่าๆ ภาพและเงาทำได้สวยดีรู้สึกว่าจะกินสเปคมากกว่าdriver ที่ออกมารุ่นหลัง

    แต่พิ้นผิวก็ทำได้สวยดีแล้วนะครับเนียนดีไม่มีรอยหยัก
    Last edited by mintjee2; 28 Jan 2008 at 22:05:22.

  11. #11
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ลองไปแคปภาพมาปรกติหมด อ่ะครับ ยกเว้น เงาคอปเตอร์อันเดียวที่มันหยักๆอ่ะ









    รูปคอปเตอร์

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    คิดว่าคงหมายถึงเงามันเป็นรอยหยักใช่มั้ยครับ อันนี้ผมไม่รู้แน่ชัดว่าสาเหตุมาจากอะไร และแก้ยังไงเพราะผมไม่เคยเล่นเกมนี้ แต่รู้ว่าเกมเก่า ๆ บางเกมนั้นมักมีปัญหาในการแสดงผลกับการ์ดจอรุ่นใหม่ ๆ ส่วนใหญ่วิธีแก้ก็คืออัพเดตไดร์เวอร์เป็นตัวใหม่ล่าสุด และอัพเดต Patch เกมเป็นตัวใหม่สุดด้วย ถ้ามันไม่หายก็คือไม่มีวิธีแก้ล่ะมั้งครับ (หลายเกมเป็นแบบนี้เหมือนกันเพราะผู้พัฒนาเลิกสนับสนุนมันไปแล้ว)

  13. #13
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    เปลี่ยนมาเล่น call of duty 4 สิครับ ไม่กินสเปกแถมภาพสวยมากมาย




  14. #14
    OverclockZone Member kiros's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    -:- งามวงศ์วาน -:-

    Default

    งงอยู่เหมือนกันนะครับ ว่า ทำไม CoD4 มันทำเกมออกมากิน spec น้อย แต่ภาพงามมากๆ แล้วเกมก็โคตรดี+มันส์อีกด้วย เหอๆ

    ปล. ว่าแต่ท่านข้างบน ปรับ High ได้หมดอ๊ะป่าวครับ พอดีว่ามันจะมีอยู่ 2 อันที่ปรับได้แค่ Medium อ่ะครับ งงเลย

  15. #15
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    Quote Originally Posted by kiros View Post
    งงอยู่เหมือนกันนะครับ ว่า ทำไม CoD4 มันทำเกมออกมากิน spec น้อย แต่ภาพงามมากๆ แล้วเกมก็โคตรดี+มันส์อีกด้วย เหอๆ

    ปล. ว่าแต่ท่านข้างบน ปรับ High ได้หมดอ๊ะป่าวครับ พอดีว่ามันจะมีอยู่ 2 อันที่ปรับได้แค่ Medium อ่ะครับ งงเลย

    1280*1024 ที่ extra ครับ
    เกมนี้มันเล่นสนุกและกินสเปกน้อยมาตั้งแต่ภาคแรกแล้วครับ ผมเป็นแฟนพันธแท้เลยครับ
    ภาค2 นี่ผม ขอซื้อลิขสิทธที่ นิวอีร่าไปลงที่ร้าน เด็กเล่นทั้งร้านเล่นกันวันละ 4-5 ชม. สนุกมาก
    จนอยู่ๆ มี บ.ที่เป็นตัวแทนแอกทีพวิชั่น มาไล่จับ ผมก็เลยเสียตังฟรีให้นิวอีร่าไป 555 ต้องเอาออก
    แต่เล่นได้4-5เดือนก็คุ้มแล้วครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    -- มองข้ามไปก้จบแล้วพี่น้อง

  17. #17
    OverclockZone Member giyotin's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    โปรแกรมอะไรอ่ะครับ โปรแกรมลบรอยยัก

  18. #18
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    อย่าว่าแต่ 8800GT เลย 3850 ก็เป้นกับเกมส์เก่าๆ เหมือนกัน เงาเนี่ย แถม อุบาท มากด้วย คุณคิดว่างัยหล่ะ

    นี่ปรับสุดหมด 1440*900 นะ















  19. #19
    OverclockZone Member Gaz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    - Chonburi -

    Default

    ผมว่า มันไม่น่าเกี่ยว ATI กับ nVIDIA เรื่องรอยหยัก ตอนนี้มัน ค่อนข้างจะใกล้เคียงกันแล้ว ต่างกันแค่นิดเดียวบางครั้ง มองด้วยตาเปล่าไม่ออกด้วยซ้ำว่าหยักกว่ากัน น่าแปลก ไดรเวอร์ผมก็ว่าไม่น่าเกี่ยวเลยด้วยซ้ำ สเปคอุปกรณ์ชิ้นอื่น นอกจากการ์ดจอ ใช้อะไรบ้างล่ะ

  20. #20
    OverclockZone Member Gaz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    - Chonburi -

    Default

    ผมว่า มันไม่น่าเกี่ยว ATI กับ nVIDIA เรื่องรอยหยัก ตอนนี้มัน ค่อนข้างจะใกล้เคียงกันแล้ว ต่างกันแค่นิดเดียวบางครั้ง
    มองด้วยตาเปล่าไม่ออกด้วยซ้ำว่าหยักกว่ากัน น่าแปลก ไดรเวอร์ผมก็ว่าไม่น่าเกี่ยวเลยด้วยซ้ำ
    อืม แต่บางครั้ง การ์ดจอที่แรงกว่าเวลาปรับเสปคขั้นต่ำ อาจดูไม่สวยเท่าการ์ดจอที่แรงน้อยกว่า ในเรื่องเฟรมเรต และบางครั้ง
    เฟรมเรตในการปรับขั้นต่ำของกราฟฟิกการ์ดที่แรงน้อยกว่า อาจสูงกว่า การ์ดจอ ที่ ประสิทธิภาพดีกว่า แต่ยังไงก็แล้วแต่ ปรับไฮหมด การ์ดจอ
    แรงๆก็กินอยู่ดี
    สเปคอุปกรณ์ชิ้นอื่น นอกจากการ์ดจอ ใช้อะไรบ้างล่ะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •