overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33

Thread: จะหาซื้อ RCA splitter ได้ที่ไหนอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default จะหาซื้อ RCA splitter ได้ที่ไหนอ่ะครับ

    คืออยากได้ RCA splitter ที่คุณภาพดีกว่าตัวละ 20 บาทที่หาซื้อได้ตามร้านขายอุปกรณ์คอมจิปาถะทั่วไปอ่ะครับ

    ต้องการ 2 ตัว
    งบตัวละประมาณ 500 อ่ะครับ
    บวกลบได้บ้างอ่ะครับ

    รูปก็ข้างล่างอ่ะครับ
    ถ้าเป้นไปได้อยากได้แถวๆรังสิตอ่ะครับ
    จะเป้น future หรือ zeer ก็ได้


    ขอบคุณทุกๆท่านคร้าบบบ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member mydoc's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007

    Default

    ไอ้ตัวด้านขวาไม่เกิน 40 บาท ครับ ตามตลาดนัดคลองถมเคลื่อนที่ส่วนมากจะมีถ้าชัวส์ ๆ ก็บ้านหม้อครับฟรอจูนมีชัวส์แน่นอนครับ) ส่วนตัวซ้ายน่าจะแพงหล่ะครับแต่น่าจะหาได้ไม่ยาก

  3. #3
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by mydoc View Post
    ไอ้ตัวด้านขวาไม่เกิน 40 บาท ครับ ตามตลาดนัดคลองถมเคลื่อนที่ส่วนมากจะมีถ้าชัวส์ ๆ ก็บ้านหม้อครับฟรอจูนมีชัวส์แน่นอนครับ) ส่วนตัวซ้ายน่าจะแพงหล่ะครับแต่น่าจะหาได้ไม่ยาก
    ตามนั้นคับผม ตัวขวาหาซื้อง่าย ส่วนซ้ายนี้ สิไม่รู้เหมือนกาน - -*





    ปล.ระวังน่ะ ถ้านำมาเสียบทำเป็น 5.1 ระวังจะเจอปัญหาเดียวก่ะผม(เสียบแล้วชนกัน) ^^

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    ถืออยากได้ที่คุณภาพดีๆหน่อยอ่ะครับ
    ตัวขวาผมว่ามีปัญหาแน่นอน แล้วคุณภาพก็ไม่ต้องพูดถึงอ่ะครับ
    zeer ชั้น 1 มีร้านขายเครื่องเสียงอยู่ข้างล่างใช่ป่ะครับ
    พอจะมีใครทราบว่ามีรุ่นที่ดีระดับนึงบ้างเปล่าอ่ะครับ

    ปล. ถึงคุณหมี ปัญหาการชนกันผมก็เป็นอยู่อ่ะครับ
    เพราะใช้ RCA แปลงเป็น minijack มันจะได้ส่งสัญญาณได้ดีกว่า
    แต่หัวแปลงอันละ 15 บาทมันใหญ่เบียดกันนี่สีครับ
    5.1 เลยต้องถอยออกไปก่อน
    เอาเป็น 2.1+2.1 ไปก่อน

    ดูหนังไม่มันเอาซะเลย T-T

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    จะเป็นแบบในรูปนี้ก็ได้อ่ะครับ
    มันซื้อได้ที่หนายบ้างๆๆๆ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by vrthestar View Post
    ถืออยากได้ที่คุณภาพดีๆหน่อยอ่ะครับ
    ตัวขวาผมว่ามีปัญหาแน่นอน แล้วคุณภาพก็ไม่ต้องพูดถึงอ่ะครับ
    zeer ชั้น 1 มีร้านขายเครื่องเสียงอยู่ข้างล่างใช่ป่ะครับ
    พอจะมีใครทราบว่ามีรุ่นที่ดีระดับนึงบ้างเปล่าอ่ะครับ

    ปล. ถึงคุณหมี ปัญหาการชนกันผมก็เป็นอยู่อ่ะครับ
    เพราะใช้ RCA แปลงเป็น minijack มันจะได้ส่งสัญญาณได้ดีกว่า
    แต่หัวแปลงอันละ 15 บาทมันใหญ่เบียดกันนี่สีครับ
    5.1 เลยต้องถอยออกไปก่อน
    เอาเป็น 2.1+2.1 ไปก่อน

    ดูหนังไม่มันเอาซะเลย T-T
    ^^ ของผมกว่าจะได้เหนี่อยเหมือนกาน แต่สุดท้ายก็ถอดหัวมานออกได้ แล้วก็มีการเหลานิดหน่อย
    แล้วก็ใส่ได้ ^^


    ปล. สายของผม ไม่ค่อยแพงเท่าไหร่เลยกล้าที่จะเหลาน่ะท่าน แต่ถ้าสายแพงๆๆนี้ผม คงไม่กล้าง่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2007

    Default

    ตัวหัวY แบบที่เป็นสายลองไปถามตามร้านประดับยนต์ดูครับ แถวๆรังสิตน่าจะมีที่เป็นโซนร้านประดับยนต์ที่มีหลายๆร้านติดกันน่ะครับ แต่ถ้าเป็นแบบหัวแจ็คแถวบ้านหม้อริมคลองหลอดใกล้ๆร้านณัฐพงศ์ครับ ร้านที่มีหัวแจ็คเยอะๆโชว์อยู่ตรงตู้กระจกครับ เจ้านั้นของคุณภาพดีครับ

  8. #8
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เอาไปเสียบอะไรอ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    onkyo คับท่านเรือรบ

  10. #10
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    แยก out put ออกหลายๆทาง ?

    ได้ การ์ดมาแล้วเหรอ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2007

    Default

    ลืมไปอีกที่ครับ ร้านbom bom ตรงฟอร์จูนชั้น3 ร้านนั้นสามารถสั่งทำสายได้ครับ พวกสาย kimber หรือ Cadus ก็น่าสนนะครับ ผมก็ว่าจะลองเอามาเปลี่ยนกับ onkyo ดูเหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    แยก out put ออกหลายๆทาง ?

    ได้ การ์ดมาแล้วเหรอ
    ยังไม่ได้หรอกครับ
    แต่ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดก็น่าจะอีกไม่นานมากอ่ะครับ
    ก็เลยเตรียมถามไว้ก่อนอ่ะครับ

    แยก output ออกหลายทางครับ

  13. #13
    OverclockZone Member panut19's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    สถานีดับเพลิง-บางโพ

    Smile

    ถ้ามีงบหน่อย...ทำสายใหม่เลยก็ดีนะครับท่าน...ผมเพิ่งไปทำมาเมื่อเดือนที่แล้วเอง...ร้าน Bom Bom ฟอร์จูน...ลองวัดขนาดความยาวที่ต้องใช้ไปละกันครับ...สายของ Kimber HERO เมตรละ 1200 ครับ...ผมใช้กับ Onkyo SE-90 อยู่เหมือนกัน...เสียงดีกว่าเดิมแน่นอนครับ
    Last edited by panut19; 13 Aug 2008 at 11:38:52.

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    งบผมมิเยอะขนาดนั้นอ่ะครับ
    T-T
    แค่นี้ก็กินมาม่าหลายวันแล้วคร้าบบบ
    ถ้าทำสายเองผมคงไปทำเป็นปลาย RCA RCA อ่ะครับ
    ไว้พอมีกาตังก่อน

  15. #15
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by vrthestar View Post
    ยังไม่ได้หรอกครับ
    แต่ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดก็น่าจะอีกไม่นานมากอ่ะครับ
    ก็เลยเตรียมถามไว้ก่อนอ่ะครับ

    แยก output ออกหลายทางครับ
    ประมาณว่า สายหนึงเข้าแอคทีฟซัฟ อีกสาย เข้า แอมป์ ประมาณนนั้น

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ประมาณว่า สายหนึงเข้าแอคทีฟซัฟ อีกสาย เข้า แอมป์ ประมาณนนั้น
    เข้าลำโพงคอม 2 ตัวอ่ะครับ
    = ="

  17. #17
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by vrthestar View Post
    เข้าลำโพงคอม 2 ตัวอ่ะครับ
    = ="

    Audiotrak hd2 มี output 2ชุด ทำงานขนานกันนะ

  18. #18
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    พี่ๆ ครับถ้าผมมีงบซัก 200-400 ช่วยแนะนำสายสัญญาณ RCA ให้หน่อยซิครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Aeromancer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by YOYO-AMD View Post
    พี่ๆ ครับถ้าผมมีงบซัก 200-400 ช่วยแนะนำสายสัญญาณ RCA ให้หน่อยซิครับ
    ลองดู อมรแล้วกันครับ ที่ the old siam ที่ขายเบ็ดเตล็ด สวยๆ จากจีนแดง เยอะเลย แต่คุณภาพไม่ทราบครับ

    ส่วนขั้วจั๊มพ์ขนาน เอาแบบดีๆ สงสัยต้องต่อเองซะล่ะมั้งครับ แต่....มันมันลดทอนคุณภาพอยู่ดี ล่ะครับเพราะ กระแส ยังไงๆ ก็ลดลงครับ การต่อสองชุดโดยไม่ลดคุณภาพ อุปกรณ์นั้นๆ ต้องมี out อีกชุดครับ แต่ถ้าจะเอาแบบคุณภาพจริงๆ แนะนำซื้อ สาย Sub แบบ Y 2 ชุดครับ เช่น Monster Qed ครับ เพราะยังไงๆ ก็เป็นสายนำสัญญาณเช่นกัน
    Last edited by Aeromancer; 29 Jan 2008 at 17:11:27.

  20. #20
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    Quote Originally Posted by Aeromancer View Post
    ลองดู อมรแล้วกันครับ ที่ the old siam ที่ขายเบ็ดเตล็ด สวยๆ จากจีนแดง เยอะเลย แต่คุณภาพไม่ทราบครับ

    ส่วนขั้วจั๊มพ์ขนาน เอาแบบดีๆ สงสัยต้องต่อเองซะล่ะมั้งครับ แต่....มันมันลดทอนคุณภาพอยู่ดี ล่ะครับเพราะ กระแส ยังไงๆ ก็ลดลงครับ การต่อสองชุดโดยไม่ลดคุณภาพ อุปกรณ์นั้นๆ ต้องมี out อีกชุดครับ แต่ถ้าจะเอาแบบคุณภาพจริงๆ แนะนำซื้อ สาย Sub แบบ Y 2 ชุดครับ เช่น Monster Qed ครับ เพราะยังไงๆ ก็เป็นสายนำสัญญาณเช่นกัน
    หมายถึงให้ผมเอาสายไฟกับขั้วมาต่อกันเองใช้ป่าวพี่ครับ

    ขอบคุณครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •