overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: K9A2 platinum หา router ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Sep 2007

    Unhappy K9A2 platinum หา router ยังไงครับ

    รบกวนผู้รู้ด้วยครับ เพิ่งได้ m/b+amd5200+ram2g+hdd250g แล้วลงทุกอย่างครบหมดแล้ว แต่พอจะเล่นnetเหมื่อนว่าlanกับrouterหากันไม่เจอไม่ทราบว่าจะเป็นกับอะไรเพราะm/bตัวอื่นก็ไม่เคยเจอจะเกี่ยวกับbioหรือเปล่า รบกวนผู้รู้ด้วย คือผมใช้adslของtotครับ

  2. #2
    OverclockZone Member BlackDrago's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เซ็ต Default Gateway ให้เป็น IP ของ Router ครับ

  3. #3
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    ถ้ามีไอคอนการ์ดแลนอยู่ก็เซตเป็น auto ครับ ในการณีที่ router เป็น Gatway ด้วย


    untitled.JPG

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Sep 2007

    Default

    มองเห็นแล้วครับ คือผมลืมลงdriverครับ ขอบคุณมากๆครับ รักทุกคนเลย รักเด็กด้วย

  5. #5
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by gbankts View Post
    มองเห็นแล้วครับ คือผมลืมลงdriverครับ ขอบคุณมากๆครับ รักทุกคนเลย รักเด็กด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gbankts View Post
    มองเห็นแล้วครับ คือผมลืมลงdriverครับ ขอบคุณมากๆครับ รักทุกคนเลย รักเด็กด้วย
    นายสุดยอดมาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •