overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: หาไดร์เวอร์ xp ลงใน asus f8sv

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default หาไดร์เวอร์ xp ลงใน asus f8sv

    หาไดร์เวอร์ xp มาลงนะคับผมเข้าไปในเว็ป asus ก็มีแต่วิต้า ไดร์เวอร์ตัวอื่นก็ไม่รู้จะใช้แทนกันได้ไหมนะคับ ถ้าไดร์เวอร์ซีรี่ใช่ได้ช่วยแนะนำด้วยนะคับว่าควรใช้ของซีรีไหนแทนดีคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดันให้ครับ หาได้ไวไว
    รอท่านที่ใช้ นะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Dec 2007

    Default

    ไม่ทราบว่าหาได้หรือยังนะครับ driver xp นะครับ

    ผมก็ตามหาอยู่เหมือนกันนนะครับ

  4. #4

    Default

    ใช้แล้วดีรึปล่าวครับ f8sv อะ
    เป็น t7250 หรือ t7500 ครับ ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    ลองใช้ ไดเวอร์ ซีรีย์ A4 ดูคับผมเคยใช้ POWER 4 GEAR ก็ใช้ได้นะคับ
    ใครมีเวปอื่น บอกด้วยนะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณมากคับผม

  7. #7
    OverclockZone Member nopporn24's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ช่วยหากันครับ ผมจะช่วยหาด้วยอีกแรง หาอยู่ทั้งคืนแล้ว ขาด 1 ตัว - -"

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nopporn24 View Post
    ช่วยหากันครับ ผมจะช่วยหาด้วยอีกแรง หาอยู่ทั้งคืนแล้ว ขาด 1 ตัว - -"
    คุณ nopporn24 หาจากเว็บไหนเหรอครับ?? รบกวนด้วยงับ

    **แก้คำผิดนะครับ**

  9. #9
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    Finger Print หรือเปล่าครับที่ขาดไป ถ้าใช่ ไปโหลดจาก F9J ครับ
    Last edited by Alderwood; 11 Feb 2008 at 10:49:59. Reason: แก้ไข

  10. #10
    OverclockZone Member nopporn24's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ตอนนี้ผมหนีปัญหามาใช้ Vista Ultimate ไปพลางครับ เพราะหาไดรเวอร์ Intel(R) ICH8M LPC Interface Controller ไม่ได้ครับ แต่ว่าก็ยังใช้ได้โดยรวมดีนะครับ แต่กล้องถ้าใช้ xp จะกระตุกหน่อยนะครับ เปลี่ยนมาใช้ Vista ไม่มีปัญหาเรื่องไดรเวอร์และกล้องกระตุกครับ

    แล้วเจ้า F8sv นี่มันมี TV ให้ด้วยหรือครับ ไมของผมมันไม่มีให้หว่า แต่เห็นเขาบอกว่ามี TV Tuner แถมให้มาด้วย ในคู่มือผมก็มีนะ แต่ว่าผมไม่เห็นว่าของผมจะมี เป็นเพราะว่าคนละรุ่นกันอีกป่ะ เหมือนว่าถ้าจะเอาก็เป็นรุ่นที่จะแพงกว่านี้อีกหน่อย

  11. #11
    หาเหมือนกัน
    Guest

    Red face

    http://hi.baidu.com/lbrobin/blog/ite...7738da549.html
    อ่านไม่ออกอะ กำลังโหลดอยู่แบบงงๆ

    ผมหาอยูเหมือนกัน เพราะใช้ Vista Ram 1G มันสะดุดๆ มากๆ เกียจมันเลยอะ
    จะลง XP ลองก็ไม่มี Driver อีก ไม่รุ มันเป็นไร ไม่ทำ Dirver XP มาให้ Vista ลงแล้วใช้กี่ทีกี่ทีก็รำคาญ ลบออกทุกที

    เจองี้ ขัดใจมาก

  12. #12
    OverclockZone Member nopporn24's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ใช้ Vista Ultimate ไม่มีปัญหาเลยนะครับ พูดถึงก็ไม่กระตุกนะครับ คะแนนเทสได้ 4.6 ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member nopporn24's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ว่าแต่ผมยังไม่ได้เจ้าไดรเวอร์ตัวนี้ล่ะครับ Intel(R) ICH8M LPC Interface Controller - 2815 บอกตรงๆว่าทำไม่เป็น มันฟ้องอยู่ตัวเดียวเลยอ่า ใครที่ลงของ xp ได้ครบแล้วก็ช่วยผมหน่อยนะครับ ติดเจ้าตัวนี้ล่ะตัวเดียว

  14. #14
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    มาแวะเวียนชาว f8 ออจะหายากหน่อยนะครับ ของผมตอนแรกๆก็งี้แหละครับอยากลงxp ลงไปหลายรอบมากหลายตัวด้วย สุดท้ายก็กลับมาvistaเหมือนเดิม ผมลองxpแล้วไม่ต่างกับvista เท่าไหร่ครับ เล่นเกมส์ก็งั้นๆ ดีไม่ดีสู้ vista ไม่ได้ครับภาพต่างกันเลยครับเพราะมันแชร์แรมไม่ได้เยอะเหมือนvista ภาพvistaจะดูสวยกว่าเยอะครับ ผมว่าของแท้เค้าให้มามันแรงล่ะนะwindowใหม่ย่อมคู่กับชิบใหม่ๆอย่าง965 แต่ก็อัพพวกไดเวอร์การ์ดจอเอาใหม่เพราะที่เค้าให้มามันไม่แรงครับไม่เหมาะสำหรับเล่นเกมส์พูดง่ายๆคือไม่เสถียรกะพวกเกมส์เท่าไหร่ เซตค่าเครื่องใหม่เฟรชไบออสใหม่ ผมว่าก็แรงขึ้นนะเท่าที่ผมลองลงนั่นลงนี่มาเยอะแล้วก็เลยมาเล่าให้ฟัง
    Last edited by superego1g; 12 Feb 2008 at 23:17:00.

  15. #15
    หาเหมือนกัน
    Guest

    Red face

    ได้คะแนน 4.6 ครับ เป็น Ultimate เหมือนกัน ผมเล่น Cabal ซึ่งไม่ต้องเน้น Spec สูงเท่าไรอะครับ
    แต่เวลาเล่น เทียบกับ Z99 Core Duo T2130 Ram 1G GMA950 นะครับ สู้ไม่ได้ครับ เวลาเปลี่ยนแผนที่ช้ามาก
    แล้วเวลาเดินจะกระตุก สักพักอะครับ

    เมื่อคืนลองใส่ Ram เพิ่มเป็น 2G ดีขึ้นมากครับ ผมว่า Vista มันน่าจากิน Ram กว่า

    แต่ ก็ยัง สู้เครื่อง Imac Core 2 2.0 Ram 1G X1600 ไม่ได้ครับ ลื่นกว่าเยอะเลย (เดิม Imac ใส่ Ram 2G เอาออก 1G ก็ไม่ค่อยมีผลครับ)

    หรือว่าผม Set Vista ผิดป่าวก็ไม่รุ 555

    กลายเป็นว่า ผมเล่น F8S สี่หมื่นกว่า เร็วสู้ Z99 หมื่นห้า(มือสอง) ไม่ได้คิดแล้วขำตัวเองอะ

  16. #16
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ได้สิครับ แหม f8แรงนะถ้าset ดีดี เพื่อนผมก็ซื้อเครื่องนึ่งสวยนะ เครื่องมันแรงนะมันเล่นเกมส์ออนไลน์ไม่เห็นกระตุกเลย ใช้vista premium เดิมๆตัวแท้ นี่แหละ ตอนแรกๆมันก็ช้าๆมันมาถามผมอ่ะผมบอกมันให้set เครื่องใหม่มันก็แรงขึ้นเยอะนะ ลองset เครื่องใหม่ดู อัพไดเวอร์การ์ด เฟรชไบออสใหม่ดูนะครับ อัพเดทค่าaero ลองดูนะ

  17. #17
    OverclockZone Member nopporn24's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ผมแฟลชไบออสไม่เป็นอ่ะครับ ไม่กล้าแฟลชด้วย กลัวพัง แงง

  18. #18
    OverclockZone Member nopporn24's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ใครลงเจ้า xp แล้วไดรเวอร์ผ่านหมดบ้างครับ เจ้า F8sv ผมยังขาดอยู่ ช่วยแนะนำหน่อยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member supasn's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    เครื่องผมเป็นไร่มะรุ

    ลง Vista ได้ มองเห็น Harddisk ปกติ
    แต่พอลง XP มันบอกว่าเครื่องเราไม่มี Harddisk ต่ออยู่อะ

    ใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างช่วยแนะหน่อยครับ
    ( ไอ้ Harddisk ตัวนี้มัน เคยใข้ MacOS จัด Partition กับ Format มาก่อน จะเกียวไหม )


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •