overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เม้าชอบค้างแก้ไขได้มั้ยล่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Exclamation เม้าชอบค้างแก้ไขได้มั้ยล่ะ

    เล่นเกมส์ก็ค้างทำอะไรก็ค้างหมด ประมาณ20นาทีจะค้างเสมอ เม้าเป็นเม้าแบบเอาไว้เขียนแบบหรืออะไรนี้แหละมี2ปุ่มเพิ่มขึ้นมาตรงนิ้วโป้งยี่ห้อจำไม่ได้ลงไดร์เวอร์แล้วก็ไม่หายถอนไดร์เวอร์ก็ไม่หายแก่ไขได้ป่ะถอดและเสียบไหม่จะหายสักพักก็ค้างอีกเบื่อ

  2. #2
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    ผมก็เคยเป็นครับ ฟอแมตเครื่องทีเดียวหายเลย

  3. #3
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    ฟอแมตเลยเหลอเพิ่งลงวินโดว์ไปไม่ถึง3อาทิตเลย

  4. #4
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    มีใครมีวิธีอื่นอีกมั้ยแค่เรื่องหนูๆนะเนี้ย

  5. #5
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    restore เครื่องกลับปาย ซัก 1-2 วันก่องมีอาการ ดู

  6. #6
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    รับทราบครับ

  7. #7
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    คุณTeardrop ไอ่ที่ปิดรูแรมสีฟ้าๆง่ะซื้อที่ไหนอันกี่ตังคับบอกคนขายว่าไร อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    <a href="http://upload.tidtak.com/show.php?9db5214c3de84a595fab6b7442e554f6.gif" target="_blank"><img src="http://upload.tidtak.com/show_file.php/9db5214c3de84a595fab6b7442e554f6.gif" alt="" /></a>

  9. #9
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    [IMG]http://upload.tidtak.com/show.php?9db5214c3de84a595fab6b7442e554f6.gif[/

  10. #10
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    [IMG][/IMG]
    ใส่รูปยังไงเนี้ย

  11. #11
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by voravis View Post
    คุณTeardrop ไอ่ที่ปิดรูแรมสีฟ้าๆง่ะซื้อที่ไหนอันกี่ตังคับบอกคนขายว่าไร อิอิ
    PCI+RAM Cover งับ ราคาจำมะได้ผมซื้อจาก ร้าน TKcom อะงับ www.tkcom99.com
    ลองเข้าปายดูละกานงับ ^^'

  12. #12
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    แล้วตกลง restor แล้วหายมั้ย ผมว่าไม่หายนะ เพราะผมไม่หาย ลองหมดทุกวิที - -" เลยต้องฟอแมต จริงๆ ปันหาทุกอย่าง ผมจะเลือกฟอแมตเป้นอันดับสุดท้ายของการแก้ปันหา

  13. #13
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ถ้าเลือกฟอร์แม็ตตอนลงวินโดวส์ใหม่ก็ต้องเปลี่ยนแผ่นด้วย ไม่งั้นจะเจอะปัญหาเิดิมๆนั่นแหละ

    วินโดวส์ที่โมมาแต่ละตัว คุณภาพจะไม่เหมือนกัน

  14. #14
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    ไม่หายครับพี่ท่านสงสัยต้องซื้อแผ่นวินโดว์มาฟอใหม่เฮ้อแค่เม้านะเนี้ยเหนื่อยอีกแว้ว
    ขอบคุณทุกท่านครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •