overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: แก้ปัญหา Firefox ช่วยลดการใช้งานแรมได้มาก เจ๋งนะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2007

    Thumbs down แก้ปัญหา Firefox ช่วยลดการใช้งานแรมได้มาก เจ๋งนะครับ

    แก้ปัญหา Firefox ช่วยลดการใช้งานแรมได้มาก เจ๋งนะครับ
    Firefox เว็บบราวเซอร์ที่บล็อคหน้าป้อปอัพ เร็วกว่า IE แต่ว่ากินแรมเลยเอาตัวนี้มาฝากครับ
    http://www.skupload.com/firefoxultimate.html

  2. #2
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ใช้อยู่ค๊าบ แหล่มดี

  3. #3
    OverclockZone Member Anchor_T's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2007
    Location
    บ้านโป่ง-ปริมณฑล-นครศรีธรรมราช

    Default

    ขอบคุณค๊าบ

  4. #4
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ใช้อยู่ครับ...ขอบคุณมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    มีโทรจันแอบแฝงในไฟล์ด้วยนะครับ โหลดไประวังกันหน่อยนะครับ แต่ใช้งานได้ดี

    เอิ๊กๆ แต่ลองเปิดแท็บเยอะดู Firefox อืดขึ้นแทน สรุปกินแรมน้อยแต่ทำงานช้าขึ้น ไม่เวริค
    Last edited by หัวโบราณ; 31 Jan 2008 at 16:25:11.

  6. #6
    OverclockZone Member koranekung's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    ดาวโหลดมา kasper จับทันทีครับ ว่ามีไวรัย adware ..??

  7. #7
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ให้มันกินไปเหอะ พอปิดแล้วกดfree ram ก้อขึ้นเท่าเดิมละ เหอๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    คอมพิวเตอร์สมัยนี้ไม่ใช่สมัยก่อนแล้วครับ

    ใส่แรมกัน 1G บางท่านถึง 4G เลยทีเดียว

    ถ้าเป็นสมัยก่อนที่ใช้แรม 128 หรือ 256 ก็ว่าไปอย่าง สมควรใช้อย่างมากครับ

    ถ้าใช้งานจริงๆ ไม่ควรหวงแรมนะครับ เพราะว่า Data ที่เข้าไปจุอยู่ในแรม มันจะสามารถเรียกมาใช้งานได้ทันทีครับ จะทำให้โหลดงานได้เร็วกว่านะครับ

    แต่ถ้าหวงแรม ให้เอา Data ไปเก็บไว้ใน Harddisk แทน จะทำให้ เรียกคืนขึ้นมาใช้งานได้ช้าครับ

    ปล. ถ้าผิดก็ขออภัยด้วยครับ แค่ความคิดเห็น ส่วนตัวผมใช้ IE ผมไม่หวงแรมแน่นอนครับ ใช้งานก็เร็วดีเหมือนกันครับ (เคยลองกับ Firefox แล้ว ไม่เห็นความแตกต่างครับ จะแตกต่างแค่การแสดงภาพเท่านั้น)

  9. #9
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    คอมพิวเตอร์สมัยนี้ไม่ใช่สมัยก่อนแล้วครับ

    ใส่แรมกัน 1G บางท่านถึง 4G เลยทีเดียว

    ถ้าเป็นสมัยก่อนที่ใช้แรม 128 หรือ 256 ก็ว่าไปอย่าง สมควรใช้อย่างมากครับ

    ถ้าใช้งานจริงๆ ไม่ควรหวงแรมนะครับ เพราะว่า Data ที่เข้าไปจุอยู่ในแรม มันจะสามารถเรียกมาใช้งานได้ทันทีครับ จะทำให้โหลดงานได้เร็วกว่านะครับ

    แต่ถ้าหวงแรม ให้เอา Data ไปเก็บไว้ใน Harddisk แทน จะทำให้ เรียกคืนขึ้นมาใช้งานได้ช้าครับ

    ปล. ถ้าผิดก็ขออภัยด้วยครับ แค่ความคิดเห็น ส่วนตัวผมใช้ IE ผมไม่หวงแรมแน่นอนครับ ใช้งานก็เร็วดีเหมือนกันครับ (เคยลองกับ Firefox แล้ว ไม่เห็นความแตกต่างครับ จะแตกต่างแค่การแสดงภาพเท่านั้น)
    ผมก็ใช้ IE เหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member aummm's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    คิดเหมือนกันครับ ไฟฟ๊อก จะแสดงภาพและแอบพลิเคชั่นเร็วกว่า ie นะครับเท่าที่ผมใช้อ่ะนะ

  11. #11
    OverclockZone Member disstat's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    Firefox ผมชอบใช้อยู่

  12. #12
    OverclockZone Member composure's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    เคยได้ยินว่ามันกิน CPU แทน

  13. #13
    OverclockZone Member Master_Kai's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    On Board (-_-")

    Default

    ดีกว่า IE 100% firefox เจ๋งสุด อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Dec 2006

    Default

    อ๊าง ... Avast มันบอกว่าระวังไวรัสอ่าครับ ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •