overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: แย่แล้ว s41 กะ sf มีปัญหาสะงั้นๆๆ

  1. #1
    OverclockZone Member phic's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default แย่แล้ว s41 กะ sf มีปัญหาสะงั้นๆๆ

    ก่อนหน้านี้เล่น sf มาตลอดดดด ปกติดีครับ
    แต่หวันนี้ไปเข้าศูนย์มา ไปเปลี่ยน dvd แล้วที่ศูนย์ up bios ให้ + sf มี update path พอดี (แบบ auto ไหงมา updateวันอังคาร ก็ไม่รู้ ปกติจะทำทุกวันพฤห้ส )

    อาการ ตอนนี้แน่ชัดแล้วครับ ว่า sf ทำงาน มีปัญหากะอะไรสักอย่าง ไม่แน่ใจว่าเพราะอะไร
    แต่อาการ นี้ sf เวลา รอเข้าห้องเล่นเกมส์ โดยปกติผมก็สลับจะทำงานอื่นๆไปด้วย แต่คราวนี้ ผมมแค่ ปิดเปิดเสียงหรืออะไรก็ตาม มันจะค้างๆๆ ไปเลย แต่ sf ยังไม่ค้าง เล่นได้ปกติ แต่ process อื่นๆๆ ค้างไปแล้ว จะกดอาไร ก็ไม่response เมาส์สถานะรอ...

    ผมใช้ vista คนเล่นส์ sf คงเข้าใจคำถามนะครับ
    เลยงงเลยเพราะอาไรหว่า คนที่ใช้ s41 + vista และ เล่นส์ sf เป็นเหมือนผมไหม

    ทุกครั้งผมต้องกดปุ่ม power ปิดเลย จึงจะได้วันนี้ปิด power มาประมาณ 8-10 รอบแล้ว จนสังเกตุจนได้ว่าเพราะเล่น sf

    ปล. อาการทุกอย่างเพิ่งจะเป็นวันนี้วันแรกนะครับ ก่อนหน้านี้ ปกติทุกอย่าง
    Last edited by phic; 30 Jan 2008 at 00:19:39.

  2. #2
    OverclockZone Member l3lackcatzaa's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    sf เล่นในOS VISTAได้แล้วหรือครับ เพิ่งจะทราบอีกตกข่าวนี่หว่าเรา
    หุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member l3lackcatzaa's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ผมลองแล้วครับไม่ใช่เฉพาะ s-41 แต่ OS Vista เป็นเหมือนกันหมดครับ

  4. #4
    OverclockZone Member phic's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    เอ ผมเล่ย vista ปกติ มาประมาณ 4 เดือน แล้วน้า..
    แต่ตอนนี้ มันเป็นยังไงกัน อาการอย่างที่บอก

  5. #5
    OverclockZone Member KORNKV's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    5แยก

    Default

    เคยลองแต่ไม่ใช่ S41 Vista เล่นได้ปกติ

  6. #6
    OverclockZone Member l3lackcatzaa's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    เจ้าของกระทู้บอกไว้ครับถ่วนล่ะครับอ่านดีๆ จะทราบปัญหาครับ

  7. #7
    OverclockZone Member KORNKV's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    5แยก

    Default

    ผมมายืนยันเฉยๆครับ ว่า วิสต้าเล่นSFได้ ไม่มีปัญหาอ่ะ Ultimate 32 Bit นะ 64เดี้ยง

  8. #8
    OverclockZone Member phic's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    มา update ครับ
    วันนี้หลังลองอีกครั้ง หายแล้วครับ
    สงสัยpacth ที่แล้วมีปัญหามั้งครับ เพราะ เมื่อวาน sf up patch ใหม่
    วันนี้เลยลองเล่น ดูแล้วทำprocess อื่นๆ ไปด้วย(อย่างตอนนี้ก็พับ sf มาเล่นเว็บ )
    ไม่ค้างแล้วครับบบบบบบ
    ---------------------------
    แหล่มเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •