overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เรียก Taskmanager ให้ขึ้นมาเลย เข้าตรงไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member medkwang's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008
    Location
    CNX

    Default เรียก Taskmanager ให้ขึ้นมาเลย เข้าตรงไหนครับ

    แบบว่าใช้ไปมากลายมาเป็นอย่างนี้ซะแล้ว ไม่ทราบว่าจะเข้าไปปรับตรงไหนได้บ้างครับ จะให้มันกลับเป็นแบบเดิม อย่าง กดสามปุ่่มพิฆาต taskmanager ขึ้นมาเลย ผมจำไม่ได้แล้ว ว่าเข้าตรงไหน ขอบคุณล่วงหน้าครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Rock Kaka's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    Shift+ctrl+Tab มั้งครับ ผมจำไม่ได้แล้ว(ใช้ XP อยู่)

  3. #3
    OverclockZone Member AiRobot's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    ที่ไหนก็ได้ อยู่แล้วสบายใจ

    Default

    Ctrl+Alt+Delete

  4. #4
    OverclockZone Member medkwang's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008
    Location
    CNX

    Default

    ไม่ใช่อ่ะท่าน ผมอยากให้กด Ctrl+Alt+Delete แล้วมันขึ้น taskmanager มาเลย ไม่ต้องขึ้นหน้าจอแบบที่มันให้เลือกว่าจะเอาอะไรน่ะครับ ให้มันขึ้น task มาเลย

  5. #5
    OverclockZone Member Rock Kaka's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by AiRobot View Post
    Ctrl+Alt+Delete
    ของเขาวิสต้าครับ ไม่ใช่ XP

    ลองกดดูครับ ไม่ Ctrl+shit+teb ก็ Alt+shit+teb 3-4ปุ่มฝั่งซ้ายนั่นละครับ
    ผมเคยกดใช้อยู่ ตั้งนานละ ตอนวิสต้ามาใหม่ๆ
    ตอนนี้กลับมาใช้ xp เพราะยังมีโปรแกรมเก่าๆที่ต้องใช้เยอะ

  6. #6
    OverclockZone Member medkwang's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008
    Location
    CNX

    Default

    ของผมเป็น XP ครับ แต่ดันไปลง autopatcher ครับมันก็กลายเป็นงี้
    เอาง่ายให้นึกภาพตอนจะเปิดมันจะมีให้เลือกแค่ 3 ปุ่่มใช่ไหมครับ แต่ของผมมันเป็นหน้าจอดังข้างต้นอ่ะท่านทั้งหลาย จำไม่ได้ว่าปรับคืนตรงไหนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    ไม่รู้ช่วยได้เปล่านะ คลิกขวาตรง taskbar แล้วมี Taskmanager

  8. #8
    OverclockZone Member ihaks's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default

    ถูก ตามคุณ joevoy เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member touchz's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by joevoy View Post
    ไม่รู้ช่วยได้เปล่านะ คลิกขวาตรง taskbar แล้วมี Taskmanager
    อันนี้ชัวคับ 555


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •