overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Command&conquer3

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default Command&conquer3

    ช่วยด้วยครับเครื่องผมเล่นไม่ได้ click icon run ก็เงียบเลย
    วานผู้รู้บอกที


    cpu p4 3.0
    ran 1 G
    vga 6200gt 256 m


    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ลงถูกหรือเปล่าครับเนี่ย แผ่นแท้หรือแผ่นปลอม

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    แผ่นปลอมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2007

    Default

    กาดจอไหวหรอคับ ลองเปลี่ยนดู

  5. #5
    OverclockZone Member kai_xt's Avatar
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    ลงเเคร็ก โน ซีดี หรือยัง

  6. #6
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    อ่านตรงreadmeดีๆนะคับ

    ป.ล.ภาคใหม่เค้าออกแล้วนะ(ken warมั้ง ถ้าจำไม่ผิด)

  7. #7
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ครับอ่านวิธีลงให้ดีครับ ลงแครกด้วยนะ ของปลอมอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •