overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: S41 ใส่แรม 4GB ได้หรือป่าวคับ ประมาณว่า 2GBx2 Bus800นะ

  1. #1
    OverclockZone Member attapon_jack's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Red face S41 ใส่แรม 4GB ได้หรือป่าวคับ ประมาณว่า 2GBx2 Bus800นะ

    S41 ใส่แรม 4GB ได้หรือป่าวคับ ประมาณว่า 2GBx2 Bus800นะ
    ใครรู้ช่วยตอบที
    ขอบคุณคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้
    RAM MAX 4GB


    Last edited by TWK.; 30 Jan 2008 at 14:00:07.

  3. #3
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ได้คับ

  4. #4
    OverclockZone Member attapon_jack's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    แต่ผมไปดูสเปคในWeb BenQมาได้แค่ Max2GB อะคับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by attapon_jack View Post
    แต่ผมไปดูสเปคในWeb BenQมาได้แค่ Max2GB อะคับ
    กำ MAX 2GB จริงด้วยแฮะ ^^"
    งั้นรอท่านที่ใช้มาเทสให้ดูละกันครับ ว่าใส่ได้ใหม ผมใช้ acer นะ 555+

  6. #6
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ได้จิงๆคับเว็บมันมั่วเคยมีคนลองแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •