overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เครื่องที่รองรับแรมบัส 533 ถ้าใส่667 แล้วจะมีปัญหามั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member aotjaza's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    นครสวรรค์

    Default เครื่องที่รองรับแรมบัส 533 ถ้าใส่667 แล้วจะมีปัญหามั้ยครับ

    พอดีใช้Acer รุ่น 5502NWXMI พอดีได้แรมจากเพื่อนมา 1 G 667 2อันอะครับ คือว่าถ้าผมอัดไปหมดเลย จะได้ปะ กลัวเครื่องไม่รองรับแล้วมีปัญหา

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่ได้ครับ
    เครื่องเพื่อนผม Support DDR2 667 ใส่ 2GB/800 x 2 ไปละ แต่รันที่บัส 667 เหมือนเดิม 555+

  3. #3
    OverclockZone Member godarme's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ได้คับ ของผม 533 1ตัว 667 1ตัว

  4. #4
    OverclockZone Member aotjaza's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    อ้าขอบคุณมากเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    ใส่ได้แต่บัสเท่าเดิมที่รองรับครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ใช่แล้วครับ ตามนั้น

  7. #7
    OverclockZone Member l3lackcatzaa's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    มีปัญหาครับ ถ้าซื้อเองมันแพงก่า หุหุหุ
    แต่ของฟรีไม่มีปัญหาครับ

  8. #8
    OverclockZone Member vader007's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008
    Location
    SNSDTH.COM

    Default

    ฮ๊า รุ่นเดวกันเรยๆ ของจขกท มีปัญหาเรื่องความร้อนไม๊ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member aotjaza's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ยังไม่รู้อะครับต้องลองกลับบ้านก่อนหุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •