overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ใครใช้ P5KR แล้ว Sensor เพี้ยนๆบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Loghearth's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Prince of Songkla University (Hatyai)

    Default ใครใช้ P5KR แล้ว Sensor เพี้ยนๆบ้างครับ

    ผมใช้มาซักอาทิตย์นึงได้ sensor มันแปลกๆ วัดกับ Asus ProbII
    อยู่ๆก็ แดง ในส่วนของ m/b บางทีก็ 233,205 เป็นต้น
    บางครั้ง cpu ก็ 130-150 แต่พอรีสตาท เช็คใน Bios มันก็ปกติดี
    คือ cpu 35-38 m/b 38-41 ไม่รู้เป็นเพราะอะไรชัก งงๆ

  2. #2
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ผมเป็นตอนซื้อมาช่วงแรก ๆ ก็เป็นครับ แต่พอใช้ไปสักพักก็ไม่เป็นอีกเลย

  3. #3
    OverclockZone Member Loghearth's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Prince of Songkla University (Hatyai)

    Default

    ใช้ไปเรื่อยๆเฉยๆอะเหรอ หรือว่าไปแก้ไขอะไรมันหรือเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ใช้ไปเรื่อย ๆ ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tumza's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่ไหนก็อยู่ได้ ถ้าสบายใจ

    Default

    ลองแฟลชไบออสดูก่อนครับ ไม่ก็ลองหา AsusProbe เวอร์ชั่นอื่นมาลงดูครับ เพราะผมใช้อยู่ไม่เจออาการนะครับ ใช้อยู่ 2 ตัวไม่เจอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    อาจเป็นได้ เพราะผมซื้อมา Flash BIOS จาก 0201 เป็น 0303 แล้วจาก 0303 เป็น 0403

  7. #7
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ผมมะเคยเป็นอะ BIOS ก็เดิมๆ มะได้ Flash

  8. #8
    I3K
    Guest

    Default

    วัดกับ Asus ProbII แล้วเพี้ยนนี่ ผมเป็นเสมอครับ เดี๋ยวใช้ไปเรื่อยๆก็ชินเองครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ผมใช้เอเวอร์เรสครับ
    แต่รู้สึกไม่แน่ใจกับ 0403 อย่างนึงคือ... รอบพัดลม CPU กับ Supply มันสลับกันหรือเปล่า...

  10. #10
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    อันนี้ตอบไม่ได้ด้วยแหะ เพราะผมเปลี่ยนพัดลม CPU เป็น CM แล้วมันวิ่ง 1800 RPM ตลอด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •