overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: โทษทีคับผมมาผิดห้องหรือป่าว แต่อยากถามอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member katasaro's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2006

    Default โทษทีคับผมมาผิดห้องหรือป่าว แต่อยากถามอ่ะ

    คือแบบว่าห้องนี้ถามแล้วนอกจากจะได้คำตอบดีๆแล้ว ยังมีคำตอบฮาๆแถมไปอีกT_T
    เรื่องก็มีอยู่ว่า ซื้อคอมมา1เครื่อง มีช่องเสียบUSBมาทั้งหมด12ช่อง ทำไมใช่ได้แค่4ช่องอ่ะ
    ไอ้ช่องที่เหลือเวลาเสียบปุ๊บ มันก็จะมีรูปภาพขึ้นมาแถวแท่งภาระเป็นรูปสามง่ามสัญลัก USB พร้อมคำว่า not found hardware(พิมผิดก็ขออภัย) มันเป็นอะไรเหรอ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    แน่จัยว่าเป็นรู usb ไม่ใช่รู iEEE เพราะมันเหมือนกันเลย
    Last edited by คน; 19 Nov 2006 at 01:16:00.

  3. #3
    OverclockZone Member katasaro's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2006

    Default

    แล้วจะดูยังงัยอ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    ใช้ตาดูจิ 555+















    คู่มือแผนผัง มีบอกงิ มันจะเขียนบอกตัวเล็กๆด้วยที่บอด ส่องหน่อยๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Hwalker's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เอาง่ายๆ USB หัวสี่เหลี่ยมมุมฉาก
    ส่วนIEEE มันจะมนๆรีๆ

  6. #6
    OverclockZone Member katasaro's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Hwalker View Post
    เอาง่ายๆ USB หัวสี่เหลี่ยมมุมฉาก
    ส่วนIEEE มันจะมนๆรีๆ
    คืออันนี้ไม่ทราบจริงๆครับ IEEE เอาไว้ใช้งานอะไรครับ
    Userจริงๆครับ ใช่อยากเดียวไม่เคยศึกษาเกี่ยวกับคอมเลย ต้องมาศึกษาจากคนแถวนี้นี้แหละ
    ขอบคุณครับ

  7. #7
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ถ้าเป็น IEEE จริงจะเสียบลงได้ไงครับ


    IEEE เอาไว้เสียบกับอุปกรณ์พวก HDD นอก ไม่ก็หลักๆใช้กับกล้อง vdo ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ไม่ได้ต่อมั้ง

  9. #9
    bp00009
    Guest

    Question

    ถ้าขึ้น not found hardware แสดงว่าคอมพิวเตอร์รับรู้แล้วครับ ว่ามีอุปกรณ์เสียบเพิ่มเติมเข้าไปในระบบ แต่คอม ไม่รู้ว่าอุปกรณ์ชิ้นนั้นคืออะไรนะครับ (ในกรณีเพิ่งเอามาเสียบครั้งแรก) มันจะถามหา Driver ลงให้ Driver แล้วจะใช้งานได้ครับ หรือ ยังไม่ได้สั่งเปิด usb port อื่นใน Bios หรืออุปกรณ์เสีย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •