overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: galaxy 7300 gt ddr3 256/128 ปรับเกมส์ COD4 สุดๆได้เท่าไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default galaxy 7300 gt ddr3 256/128 ปรับเกมส์ COD4 สุดๆได้เท่าไรครับ

    ดูเป็กผมน่ะ

    AMD BE 2350
    KINGTON 1/667
    GALAXY 7300 GT

    มันปรับความละเอียดสูงสุดได้เท่าไรครับ พอดีพึ่งสั่งรุ่นนี้อ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    กลางๆ มั้งครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    กลางๆ มีกระตุกหน่อยครับ แรมน้อยไปนิด แต่พอได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    800*600 เลยครับจะได้ลื่นๆ ถ้า 1024*768 มันจะมีแลคบ้างหลายช่วงที่ มิเดี้ยมนะท่าน
    เอาลื่นไว้ก่อน จะได้ยิงกะบาลแม่นๆ

  5. #5
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ

    แต่ถ้า oc มันจะช่วยไปได้มากมั๊ยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ถ้าปิดเงา ก็ลื่น ล่ะ

    ปรับได้ กลาง ๆ สูงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    เพิ่มแรม เป็น 2 G ช่วยได้เยอะครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Medium ทั้งหมด ลื่นๆ + ภาพสวย ละ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    800*600 กลาง ๆ ครับ แต่เอาให้ชัวร์ลองก่ะเดโมดูเองเลยดีกว่า ค่อย ๆ ลอง ๆ ปรับดู

  10. #10
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ขอยคุณมากทุกๆคนเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ถ้าผมเพิ่มแรม เป็น 2 GB มันจะช่วยปรับได้สูงขึ้นอีกมากป่ะครับ อยากรู้ง่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •