overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใช้ powercolor 3870ตัวoc อยากเปลี่ยนซิ้งค์ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member csanti2000's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default ใช้ powercolor 3870ตัวoc อยากเปลี่ยนซิ้งค์ครับ

    ใช้ powercolor 3870ตัวoc อยากเปลี่ยนซิ้งค์ครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับว่าใช้ตัวไหนดีครับ ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    มันไม่เย้นพอหรอนั่น -*- ผมว่าตัว Oc ซิ้งมานเย้นพอสมควรแล้วนะ

  3. #3
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    นั้นสิครับผมว่าซิ้งตัว OC มันก็โอเคแล้วนะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    Dualorb ครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member csanti2000's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by MMGLower View Post
    มันไม่เย้นพอหรอนั่น -*- ผมว่าตัว Oc ซิ้งมานเย้นพอสมควรแล้วนะ
    เดิมๆเย็นครับ idle แค่39 เองครับ พอ OC ไป830-1200 idle62 เลยครับ
    Quote Originally Posted by สับสน View Post
    นั้นสิครับผมว่าซิ้งตัว OC มันก็โอเคแล้วนะ
    ตามที่ผมตอบข้างบนครับ
    Quote Originally Posted by digimontamer View Post
    Dualorb ครับผม
    ThermalTake DuOrb ใส่กับ 3870 ตัว OC ไม่ได้ครับมันติดคาปาร์ครับผมซื้อมาแล้วใส่ไม่ได้ครับ ส่วนพวก TR มันเย็นแต่กินสล๊อตมากไปครับ ผมมีการ์ดเยอะมันใส่ไม่พอครับ ช่วยแนะนำด้วยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member csanti2000's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    ดันนิสครับ ใครรู้มั่งครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •