overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยทีทำไมเปนงี้อ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member chingkai's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007

    Question ช่วยทีทำไมเปนงี้อ่ะ

    ทำไมแรมของผม Gskill 2PK/800 2GB(1GBx2) 4-4-4-12 Dual Channel ตัวสีฟ้า
    แต่ cpu z 1.40 มันอ่านได้เปน single channel 5-5-5-15 แต่ก้อเหนเต็ม 2GB น่ะ
    ผมใช้ M/B MSI K9A2 CF-F ครับ
    เปนเพราะอะไรครับ
    -เสียบแรมผิดช่องป่ะ
    -ต้อง up cpu z เวอชั่นใหม่
    -หรือต้องไปปรับในไบออส
    ช่วยบอกหน่อยครับงงมาก

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เสียบช่องสีเดียวกันรึป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member chingkai's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    อืมช่องสีเดียวกันครับ (สีเขียว)

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ต้องปรับในใบออสป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member chingkai's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    ช่วยทีคับ

  6. #6
    OverclockZone Member santi's Avatar
    Join Date
    18 May 2007
    Location
    13000

    Default

    แล้วตอนบู้ต มองทันมั้ยครับ ว่า dual,t

  7. #7
    OverclockZone Member chingkai's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    [QUOTE=santi;1944339]แล้วตอนบู้ต มองทันมั้ยครับ ว่า dual,t

    มันก็ขึ้น single chanel น่ะครับ ทำไงดี

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองเอาไปใส่กับบอร์ดตัวอื่นดูครับ
    ถ้าตัวอื่นไม่เป็นก็เอาบอร์ดไปเคลมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •