overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ปัญหาเกี่ยวกับเกมส์ครับ รบกวนหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default ปัญหาเกี่ยวกับเกมส์ครับ รบกวนหน่อย

    คือ ผมไปซื้อแผ่นDvd มาจากเว็บอะครับ แล้วมันก็เป็นยังงี้อะครับ

    1. เกม Gothic 3 : ลงได้เสร็จสับ แคร๊ควางเรียบร้อย กดเข้าเกม มันขึ้น (หัวข้อมันนะ)
    Gothic3.exe - Entry Point Not Found ตามด้วย ลายละเอียดข้างล่าง
    The procedure entry point ??H@YG?AVbCUnicodeString@@_WABV0@@z
    not be located in the dynamic link library sharedbase. dll.

    ยังงี้อะครับ ไม่รู้ว่ามันต้อง อัพเดท เป็น 1.12 หรือปล่าว (ผมว่าไม่น่าเกี่ยวนะ)

    2. เกม Dynasty Warriors 5 specialแถม Patch Eng : คือลง เข้าเกมได้ แต่crack มันไม่ให้
    patch แก้ eng มา ก้เลยเล่นไม่รู้เรื่อง ใครมีถ้าจะกรุณาส่งให้ทีจะขอบคุณมาก

    3. เกม Gear of wars : ห่วยมากๆ ไม่มีทั้งไฟล์ Mount และ ไฟล์ setup ก้เลยลงไม่ได้

    ใครทราบรบกวนช่วยดูให้ทีนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default



    นี่ครับ Gothic 3

  3. #3
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default

    อันนี้ Gear of war ครับ


    ในส่วนของ Manual and tools


    คือวิธีติดตั้ง มันบอกไม่ตรงเลยอะครับ งงมากมาย รบกวนทีนะครับ

    ทางเว็บสอบถามไป ยังไม่ตอบกลับมาเลย- -

  4. #4
    OverclockZone Member popkongkang's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    Gothic 3 สำหรับปัญหาเกมส์นี้ไฟล์.dllที่มันจำเป็นต้องใช้หายไปนะครับ อาจเป็นที่เกมส์ขณะติดตั้งหรือเป็นที่ตอนที่ท่านเอาเกมส์หรือโปรแกรมอะไรซักอย่างที่มันใช้ไฟล์นี้ออกไปด้วยนะครับ คงต้องลองลงใหม่อีกที ถ้าไม่ได้ก็ทำใจฟอร์แมทลงวินโด้ใหม่แล้วละครับ
    Gear of war ส่วนตัวนี้ ท่านต้องแตกไฟล์โดยใช้ winRAR ก่อนเสร็จแล้วก็ใช้ Daemon tool 4.10 เมาส์อิมเมท
    มันขึ้นมาแล้วก็ลงเกมส์ ส่วนที่เห็นรู้สึกว่าจะไม่มีไฟล์ Crack มาให้ท่าน คงต้องไปหาจากเวปนอก โหลดมาเองแล้วละ ที่เค้าให้มา เค้าให้ท่านเมาส์อิมเมทเล่นซึ่งมันเปลือง Harddisk เปล่าๆ ให้ใช้รุ่น1.0นะครับ
    *บอกเท่าที่รู้จากข้อมูลที่เห็นนะครับ*

  5. #5
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default

    ขอบคุณ ๆ popkongkang มากครับ สำหรับวิธี แต่วันนี้พอดีทางเว็บเขาบอกมาแล้วอ่ะครับ (บอกมาแต่เกมเดียว- -) วิธีติดตั้ง1. Install เกมลงเครื่อง2. ทำการ Update จากไฟล์ Gothic3_RelUp_EUR.exe ใน Folder....Update....3. Copy ไฟล์ใน Folder....Crack....ทับลงในห้องที่เราลงเกมไว้4. Enjoy
    คือผมลืม Update อะครับ- - คือมันไม่มีวิธีติดตั้งบอกมา ตอนนี้ได้แล้วครับ
    เหลือ Gear of war กับ Dynasty warriors 5 special

    Gear of war เขาอบกให้ทำยังงี้อะครับ
    วิธีติดตั้งเกม1. นำไฟล์ทั้งหมดจากในแผ่น 1 และ 2 มารวมไว้ในโฟลเดอร์เดียวกัน
    2. เปิดไฟล์ .001 ด้วย winrar จากนั้นเลือก Extract to...เลือกไปพื้นที่ที่ว่างครับ
    3. Mount ไฟล์ด้วย Daemon tools
    4. จากนั้นติดตั้งเกมจนเสร็จ
    5. นำไฟล์ crack ในโฟลเดอร์ Razor1911 ไปวางไว้ในไดเรคทอรี่ที่ติดตั้งเกม (\Gearsof War\Binaries)
    6. เข้าเกมจากไฟล์ที่นำไปวาง
    7. เข้าเล่นได้ครับ...

    คือผมไม่เข้าใจอะครับ ตรงขั้นตอนที่ 2. ไฟล์ .001 มันไม่มีมาให้อ่ะ crack ก้ไม่มีมาให้ ก้เหมือนในรูปอ่ะครับ ยังไม่ได้เลย ผู้ใดรู้ก้รบกวนทีนะครับ เพราะทางเว็บกว่าจะตอบ ช้ามากมาย

    ขอบคุณๆpopkongkang มากๆนะครับ ที่สละเวลามาตอบ

  6. #6
    OverclockZone Member popkongkang's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ไอ้ไฟล์ที่คุณว่ามันก็อยู่นี่ครับในรูปก็มีบอก ไฟล์ที่4ไงที่ชื่อ rzr-gowa.001 ให้เปิดwinrar แล้วไปเลือกที่ไฟล์นี้
    พอทำแล้วมันจะกลายเป็นไฟล์เดียว แล้วทำตามที่เค้าบอกก็ได้แล้วครับ ส่วนไฟล์ *crack ในโฟลเดอร์ Razor1911 ไปวางไว้ในไดเรคทอรี่ที่ติดตั้งเกม (\Gearsof War\Binaries)* นี้ต้อง *Mount ไฟล์ด้วย Daemon tools * ก่อนถึงจะเห็นในไดร์ฟที่เราทำจำลองไว้นะครับ
    ปล.อย่าลืมทำ* นำไฟล์ทั้งหมดจากในแผ่น 1 และ 2 มารวมไว้ในโฟลเดอร์เดียวกัน*ก่อนใช้ winrar

  7. #7
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default

    -.- ตอบช้าไปนิด พอดีผมลอง มั่วๆดูไ ด้อะครับ แหะๆ วิธีติดตั้งมันบอก .001 ก้ไม่รู้ว่าไฟล์ไหน มันบอกไม่ละเอียดงะ- - ตอนนี้เล่นได้ 2 เกมส์ เหอะๆ หา Patch eng สามก๊ก5 อยู่ ทางเว็บมันก้ไม่ตอบมาซักที - -*

    ขอบคุณๆ ป๊อปก๊องแก๊งมากงับ ^^

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Apr 2009

    Default ผมมีปัญหาการลงเกมส์ Gothic 3 อะครับ

    หวัดดีคับ

    พอดีผมเพิ่งลง Gothic 3 หลังจาก install เรียบร้อยแล้ว ผมได้เข้าไปคลิกเกม ใน C:/Program Files แต่เปิดเกมส์ไม่ได้อะคับ มันขึ้น error ว่า

    Gothic_III_Forsaken_Gods.exe
    caused a EXCEPTION_ACCESS_VIOLATION
    in module Engine.dll at 001B:3019F4B1
    eCEntity: :SetLocalMatrix()+1401320 byte (s)

    แล้วด้านล่าง ก็มีอีกข้อความว่า

    Memory statistics
    -------------------------

    ----------> memory allocation summary <---------

    รบกวนช่วยแนะนำด้วยคับว่าต้องแก้ยังงัย
    Sepc PC ของ ผม
    Window XP Intel(R) Pentium(R) 4 CPU 3.06gHz
    3.07 GHz., 448 MB of RAM

    รบกวน ส่งมาที่ mail ผม หรือตอบที่กระทู้นี้ก็ได้ ครับ

    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •