overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ให้เลือกระหว่าง 5000+BLACK กับ 5200+(แคช2M) เลือกแบบใหนดีอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default ให้เลือกระหว่าง 5000+BLACK กับ 5200+(แคช2M) เลือกแบบใหนดีอะครับ

    พอดีเลงๆอยุ่

    แต่5000+be ก้อถูกดีอะ3800เอง

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    5200+(แคช2M)

  3. #3
    OverclockZone Member watshiki's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default

    ร้านไหนอะ 3800 บาท ผมพึ่งไปถอยมาวันจัน ร้าน เจได 4200 บาท เจอร้านอื่น 4500 ด้วยซ้ำ

  4. #4
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    cache 1 mb*2 ที่ความเร็วระดับ 2.6ghz+ เห็นผลค่อนข้างชัดเจนคับ ว่าแรงกว่า 512*2 แน่นอน เชียร์ 5200+ 90nm cache 1mb*2 ^O^

  5. #5
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by VooDooXT View Post
    cache 1 mb*2 ที่ความเร็วระดับ 2.6ghz+ เห็นผลค่อนข้างชัดเจนคับ ว่าแรงกว่า 512*2 แน่นอน เชียร์ 5200+ 90nm cache 1mb*2 ^O^
    sหายไปเลยนะเนี้ย msn ไม่เคยจะออน เค้าหากันให้แซ็ด 5200+ 90nmคือคำตอบ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by watshiki View Post
    ร้านไหนอะ 3800 บาท ผมพึ่งไปถอยมาวันจัน ร้าน เจได 4200 บาท เจอร้านอื่น 4500 ด้วยซ้ำ
    ร้านในเครือ Com7 ทุกร้านครับ ราคามาตราฐาน 3,840

  7. #7
    sornning's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    กทม. ฝั่งธนฯ

    Default

    Quote Originally Posted by Antfield View Post
    ร้านในเครือ Com7 ทุกร้านครับ ราคามาตราฐาน 3,840

    ใช่แล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    5200 ครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    OverclockZone Member JJ2006's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    5200+ ครับ ชัวร์ คำตอบสุดท้าย ถ้าอยากสัมผัสความแรงแบบ FX อิอิ ผมยังผิดหวังเลยที่ Phenom มี L2 แค่ 512 k ถึงจะมี L3 ก็เถอะ เพราะยังไงๆการเรียกใช้ข้อมูลยังมาจาก L2 ก่อนอยู่ดี

    และน่าผิดหวังกับ 6400+ ที่ 3.2 GHz แต่ L2ไหงเหลือ 512 K ไม่เข้าใจ AMD จริงๆครับ ก่อนหน้าจะเข้าไทยเว็ปนอกโปรโมตว่ามี L2 มากถึง 2 MB ผมยังคิดจะขาย 5200+ ไปเล่น พอเข้ามาจริงไหงเหลือ 512 K หมดอารมณเลยครับ ไว้รอ Phenom ตัวที่เพิ่ม L2 เป็น 1 MB ขึ้นไปดีกว่า จะมีไหมหว้า.. อิอิ

    ** ปล.ดู Intel จิครับ พี่เขาอัด L2 ล่อไป 6 MB และ AMD ยังมาลดอีก วัยรุ่นเซ็ง !!!

  10. #10
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    Quote Originally Posted by JJ2006 View Post
    5200+ ครับ ชัวร์ คำตอบสุดท้าย ถ้าอยากสัมผัสความแรงแบบ FX อิอิ ผมยังผิดหวังเลยที่ Phenom มี L2 แค่ 512 k ถึงจะมี L3 ก็เถอะ เพราะยังไงๆการเรียกใช้ข้อมูลยังมาจาก L2 ก่อนอยู่ดี

    และน่าผิดหวังกับ 6400+ ที่ 3.2 GHz แต่ L2ไหงเหลือ 512 K ไม่เข้าใจ AMD จริงๆครับ ก่อนหน้าจะเข้าไทยเว็ปนอกโปรโมตว่ามี L2 มากถึง 2 MB ผมยังคิดจะขาย 5200+ ไปเล่น พอเข้ามาจริงไหงเหลือ 512 K หมดอารมณเลยครับ ไว้รอ Phenom ตัวที่เพิ่ม L2 เป็น 1 MB ขึ้นไปดีกว่า จะมีไหมหว้า.. อิอิ

    ** ปล.ดู Intel จิครับ พี่เขาอัด L2 ล่อไป 6 MB และ AMD ยังมาลดอีก วัยรุ่นเซ็ง !!!
    อย่าเอา intel กับ AMD มาเทียบ L2 กับจิครับ

    ระบบ HT2000 ของamd มันดีกว่าอะครับ ระบบ FSB ของ intel อะครับ amd เรยไม่จำเปนต้องอัด L2 ให้มากมาย ประมานนี้อะครับ ผมเคยอ่านเจอ ใน หนังสือแปล

    แต่เหนด้วยว่าทำไม6400+ มันลด 512ทำไม งง

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    ยืนยันครับ AMD ไม่ต้องอัด L2 เยอะก็วิ่งดีงับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    5200+ ครับ ชัวร์ คำตอบสุดท้าย ถ้าอยากสัมผัสความแรงแบบ FX อิอิ ผมยังผิดหวังเลยที่ Phenom มี L2 แค่ 512 k ถึงจะมี L3 ก็เถอะ เพราะยังไงๆการเรียกใช้ข้อมูลยังมาจาก L2 ก่อนอยู่ดี

    และน่าผิดหวังกับ 6400+ ที่ 3.2 GHz แต่ L2ไหงเหลือ 512 K ไม่เข้าใจ AMD จริงๆครับ ก่อนหน้าจะเข้าไทยเว็ปนอกโปรโมตว่ามี L2 มากถึง 2 MB ผมยังคิดจะขาย 5200+ ไปเล่น พอเข้ามาจริงไหงเหลือ 512 K หมดอารมณเลยครับ ไว้รอ Phenom ตัวที่เพิ่ม L2 เป็น 1 MB ขึ้นไปดีกว่า จะมีไหมหว้า.. อิอิ

    ** ปล.ดู Intel จิครับ พี่เขาอัด L2 ล่อไป 6 MB และ AMD ยังมาลดอีก วัยรุ่นเซ็ง !!!

    การเรียกข้อมูล มันจะผ่าน L3-->L2-->L1 ตามลำดับหน่ะครับ กระโดดข้ามจาก 2 ไม่ผ่าน 3 นั้นเป็นไปมิได้

  13. #13
    OverclockZone Member Byzentine's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ที่ที่มองแล้วเห็นเธอบนฟ้า

    Default

    5200 คร้าบ

    HT LINK ก็สุดยอดแล้วครับ ก็เลยลดแคช ก็เลยต้นทุนต่ำ

  14. #14
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    อยากได้ทั่งคู่อ่ะ T T

  15. #15
    OverclockZone Member jumbo_a900's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    เที่ยวพัทยามาได้ทุกวัน คราบบบบบ

    Default

    5200 น่าเล็นมากกว่าครับ

  16. #16
    Yossi
    Guest

    Default

    ราคาในเนท 3780 แล้วครับ พันทิพย์น่าจะถูกกว่าอีก
    http://www.bigitshop.com/online-shop...-940-pins.html

  17. #17
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by JJ2006 View Post
    5200+ ครับ ชัวร์ คำตอบสุดท้าย ถ้าอยากสัมผัสความแรงแบบ FX อิอิ ผมยังผิดหวังเลยที่ Phenom มี L2 แค่ 512 k ถึงจะมี L3 ก็เถอะ เพราะยังไงๆการเรียกใช้ข้อมูลยังมาจาก L2 ก่อนอยู่ดี

    และน่าผิดหวังกับ 6400+ ที่ 3.2 GHz แต่ L2ไหงเหลือ 512 K ไม่เข้าใจ AMD จริงๆครับ ก่อนหน้าจะเข้าไทยเว็ปนอกโปรโมตว่ามี L2 มากถึง 2 MB ผมยังคิดจะขาย 5200+ ไปเล่น พอเข้ามาจริงไหงเหลือ 512 K หมดอารมณเลยครับ ไว้รอ Phenom ตัวที่เพิ่ม L2 เป็น 1 MB ขึ้นไปดีกว่า จะมีไหมหว้า.. อิอิ

    ** ปล.ดู Intel จิครับ พี่เขาอัด L2 ล่อไป 6 MB และ AMD ยังมาลดอีก วัยรุ่นเซ็ง !!!
    ตัว 6400 black ที่ผมใช้อยู่แคชมัน 1MB*2 ครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  18. #18
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    5200+ แรงกว่าอย่างเห็นได้ชัด ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •