overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: upload bit ไม่ได้เลย เป็นเพราะอะไร

  1. #1

    Default upload bit ไม่ได้เลย เป็นเพราะอะไร

    จะupload bit หน่อย แต่มันไม่ได้ซักที ต้องทำยังไงบ้างคับ อัพทีไร ค้างทุกที ไอดีก็จะโดนแบนแล้ว - -

  2. #2
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    สงสัยเขากลัวชื่อท่านมั้งครับ อิอิอิ

    ล้อเล่นนะ

    ท่านใช้บิทเวปไหน ก็เข้าไปหาวิธีการในเวปนั้นได้นะครับจะละเอียดกว่า

    ลองดูรูปแล้วกัน รูปแรก เป็นวิธีสร้าง Torrent

    รูปล่างอยู่ในเวปที่จะ อัพโหลด
    Last edited by Drunk; 20 Aug 2008 at 22:52:14.

  3. #3
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    ชื่อน่ากลัว

  4. #4
    OverclockZone Member aummm's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    โฮ้ โฮ้ BT จงเจริญ SB จะอยู่ตลอดปาย

  5. #5
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ชื่อท่านนั่นแหล่ะตัวปัญหาครับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    Quote Originally Posted by kurak View Post
    ชื่อน่ากลัว
    ผมก็ว่างั้น

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ต้องทำ port forward ที่ router ครับ

    http://www.portforward.com/english/a.../Utorindex.htm

  8. #8
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    ผมก็เป็นนะแบบว่าอัพไม่ได้ค้างเพราะเปิดอัพอยู่ด้วย
    ลองหยุดงานก่อนสักครู่แล้วอัพให้เส็ดแล้วค่อยกดเริ่มงานต่อดูครับ
    ผมก็ทำแบบนี้ อิ

  9. #9
    OverclockZone Member dUkEzA's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default ถามเรื่อง BitComet หน่อยคับ

    โหลดมาเสร็จแล้ว แต่จะปล่อยให้คนอื่นโหลดต่อไม่ได้อ่ะคับ มันไม่ขึ้นลูกศรชี้บนเลยอ่ะคับ

    ปล.พอดีเพิ่งหัดเล่นบิทไม่ค่อยรู้เรื่องช่วยทีคร๊าบบบ ขอบคุณ

  10. #10
    OverclockZone Member The MOO's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    โหลดมาเสร็จแล้ว แต่จะปล่อยให้คนอื่นโหลดต่อไม่ได้อ่ะคับ มันไม่ขึ้นลูกศรชี้บนเลยอ่ะคับ

    ปล.พอดีเพิ่งหัดเล่นบิทไม่ค่อยรู้เรื่องช่วยทีคร๊าบบบ ขอบคุณ
    สงสัยว่าท่านยังไม่ได้ทำ forward port เลยโดนคนอื่นแย่งหมดครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •